ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletI Love Nepal
bulletลุมพินี เนปาลมรดกโลก
dot
dot
bulletกำเนิดพุทธองค์
bulletคลาสสิคเนปาล
bulletแฟลชออฟเนปาล
dot
dot
bulletออกเดินทางได้ทุกวัน
dot
dot
bulletออกเดินทางได้ทุกวัน
dot
dot
bulletออกเดินทางได้ทุกวัน
dot
dot
bulletทริปเลห์ ลาดักห์ 12 วัน
bulletแคชเมียร์ ทัชมาฮาล ชัยปุระ 9 วัน (เดินทางทั้งปี)
bulletทริปราชาสถาน (12 วัน)
bulletเดลลี-อัครา-ชัยปุระ (5 วัน)
bulletมุมไบ-ถ้ำอซันตา-ถ้าเอลโลรา (4 วัน)
bulletท่องอิระวดีแดนทอง 5 วัน
dot
dot
dot
Newsletter

dot
bulletจองตั๋วเนปาลแอร์ไลน์


Click for Bangkok (Don Mueang), Thailand Forecast


เที่ยวอินเดีย article

 

Kashmir & Wonder of INDIA

โปรแกรมแคชเมียร์ & วอนเดอร์ ออฟ อินเดีย ทัชมาฮาล – ชัยปุระ 9 วัน 8 คืน  ปี 2561-2562

แคชเมียร์ - เดลลี อัครา (ทัชมาฮาล)  ชัยปุระ 9 วัน 8 คืน

 

ฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูใบไม้ร่วง

ช่วงเวลาเดินทาง: 7-15 เมษายน / 28 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2561 

 

** สงกรานต์ (เทศกาลดอกทิวลิปบาน) :   เปิดกรุ๊ปเดียวเท่านั้น ** 

By Air India: 7-15 เม.ย. 2561 ราคา 55,500 บาท (ราคารวมทิปทุกอย่าง)

** (รวมทิปทุกอย่าง ได้แก่ ไกด์ท้องถิ่นและคนขับรถ, ทัวร์ลีดเดอร์ไทย, เด็กยกกระเป๋าในโรงแรมทุกที่, พ่อบ้าน ผู้ช่วยพ่อบ้าน พ่อครัวในเรือบ้าน, และร้านอาหาร รวมถึงเจ้าหน้าที่สนามบินที่คอยอำนวยความสะดวกในสนามบินอันเคร่งครัดที่แคชเมียร์)**

 

ฤดูร้อน - ฤดูใบไม้ร่วง:  21- 29ก.ค. / 11-19 ส.ค./ 15-23 ก.ย. / 20-28ต.ค./ 3-11 พ.ย. 2560

 

ดาวน์โหลดโปรแกรมแบบละเอียดปี 2561 คลิกที่นี่ ] 

รูปแบบทัวร์ สไตล์ iGoJourneys:

  • iGoJourneys คือผู้บุกเบิกเส้นทางแคชเมียร์ กับความชำนาญในเส้นทางร่วม 10 ปี
  • รับประกันโรงแรมขั้นต่ำ 4 ดาว และ อัพเกรดเป็น 5 ดาวหากโอกาสอำนวย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • รับประกันเรือบ้านแบบ Super Deluxe สภาพดี สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดีที่สุดในทะเลสาบดาล
  •  รถโค้ชปรับอากาศขนาดใหญ่ นั่งสบายตลอดการเดินทางในเดลลี-อัครา-ชัยปุระ
  • ไกด์ไทยของ iGoJourneys ที่มีความเชี่ยวชาญเส้นแคชเมียร์และอินเดียที่สุดในประเทศไทย
  • โปรแกรมเน้นความเป็นอิสระให้กับสมาชิกมากที่สุด
  •  อาหารแบบหลากหลายสไตล์ เน้นแบบ Buffet ที่โรงแรมเป็นหลัก และอาหารแบบโฮมเมดโดยพ่อครัวฝีมือเทพที่เรือบ้านในแคชเมียร์ ถูกปากสมาชิกแน่นอน
  •  พักค้างคืนที่เมืองโบราณชัยปุระ 2 คืน
  • **ราคารวมทิปทุกอย่างแล้ว**

          ** สุดพิเศษ!!! พักค้างคืนดื่มด่ำกับวิวแสนสวยที่พาฮาลแกม 1 คืน และ พิเศษสุด!!! เพิ่มต่อด้วยค้างคืนที่โรงแรมสไตล์ Vintage ที่กุลมาร์คหุบเขาหิมะอีก 1 คืน **

 

 

ฤดูหนาวแห่งปี 2561

ช่วงเวลาเดินทาง 1-9 ธ.ค. / **29 ธ.ค. - 6 ม.ค. 2562 (**เฉพาะ"ทริปปีใหม่" เพิ่มท่านละ 1,500 บาท)

 

รีวิวการเดินทางกับ iGoJourneys โดยคุณ OLOS ช่างภาพและนักรีวิวในพันทิป คลิกที่นี่

 

รีวิวการเดินทางเที่ยวแคชเมียร์และอินเดีย 9 วัน ในพันทิป 

 
 
สู่ดินแดนในฝัน……..แคชเมียร์ดินแดนใต้ขอบหิมาลัยหรือที่นักท่องเที่ยวอุปมากันว่า สวิตเซอร์แลนด์ในดินแดนภารตะ สัมผัสวิถีชีวิตแบบการนอนเรือบ้านแบบแคชเมียร์ ท่ามกลางทะเลสาบ ขุนเขา นกนานาพันธ์และวิถีชีวิตชาวแคชเมียร์บนทะเลสาบดาลและนกีน กล่าวกันว่าหากใครที่เดินทางมาแคชเมียร์ แล้วไม่ได้มาพักเรือบ้านก็เปรียบเหมือนว่าท่านมาไม่ถึงแคชเมียร์ ถ้าใครที่ได้ไปแคชเมียร์แล้ว ชีวิตจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือช่วงก่อนไปแคชเมียร์ และ หลังจากไปเยือนแคชเมียร์มาแล้ว เนื่องจากแคชเมียร์เป็นดินแดนที่เมื่อไปเยือนแล้วยากที่จะลืม สัมผัสกับเส้นทางบินที่สวยที่สุดในโลกจากเดลีสู่ศรีนาคาเลียบเทือกเขาหิมาลัย ชมสวรรค์บนโลกมนุษย์ ถึงทุ่งราบแคชเมียร์มงกุฎเพชรของอินเดียที่อยู่กลางอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัย มีเทือกเขาหิมะล้อมรอบทุกทิศทาง เหมือนมงกุฎเพชรที่ล้อมรอบที่หลากหลายด้วยดอกไม้นานาชนิดและทุ่งหญ้าที่เขียวขจีของแคชเมียร์ ทะเลสาบดาล ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใสสวยเป็นกระจกสะท้อนความงามของทิวทัศน์ และท้องฟ้า ให้ภาพงดงามน่าอัศจรรย์ พักผ่อนบนเรือบ้านที่สร้างจากไม้สนและชีดัล และแกะสลักลายไม้ด้วยศิลปะของแคชเมียร์ทั้งลำ นกสีสวยจากไซบีเรียนานาพันธุ์ ที่แวะเวียนมาเล่นน้ำตลอดทั้งวัน ความสวยงามของแคชเมียร์ทำให้เกิดแรงบัลดาลใจของศิลปิน จึงมีผลงานทางศิลปะ ดนตรี บทกลอน ที่งดงามมากมาย แคชเมียร์ สวรรค์ของคู่ฮันนีมูเป็นดินแดนที่สวยที่สุดในโลกและจะเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมสำหรับผู้ที่ได้มาเยือเยือน
 
ดินแดนภารตะที่มีความหลากหลายด้านศาสนา และความเชื่อ อารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุเก่าแก่ถึง 5,000 ปี มากมายด้วยศิลปะอันงดงาม ต้นกำเนิดของศาสดาของโลก กรุงเดลีนครหลวงแห่งวีรบุรุษในสงครามมหาภารตะ และนิวเดลี นครหลวงใหม่ที่มีการวางผังเมืองได้อย่างสวยงาม ติดอันดับหนึ่งในนครหลวงของโลกที่ได้มารตรฐาน ชมทัชมาฮาล 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก อนุสรณ์สถานแห่งความรักที่ทุกคนรู้จักกันทั่วโลก นครชัยปุระ  นครสีชมพูและมหาป้อมพระราชวัง    แอมเบอร์ฟอร์ทอันยิ่งใหญ่บนยอดเขา
 

 

วันแรก

กรุงเทพฯ (Bangkok) - เดลลี (Delhi) - คูตับ มินาร์ (Qutub Minar) - มหาวิหารฮินดู อักชาร์ดาม (Akshardham Temple) - เมืองอัครา (Agra)

B

L

D

06.30 น. พบกันที่สนามบิน สุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 10 เคาน์เตอร์ W โดยสายการบิน Air India เที่ยวบิน AI333 

 

08.55 น. เหินฟ้าสู่กรุงเดลลี ประเทศอินเดียใช้เวลาบินประมาณ 4 ชั่วโมง รับประทานอาหารเช้าบนเครื่อง

12.10 น. ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินทิรา คานธีร์ ตามเวลาท้องถิ่นผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับประทานอาหารกลางวัน 
 
ชมเมืองเดลลี เข้าชมหอคอย คูตับ มินาร์ (Qutab Minar) หอคอยทรงกลมที่สูงที่สุดในอินเดีย สร้างขึ้นด้วยหินทรายสีแดง และเป็นหนึ่งในหอคอยที่สูงที่สุดในโลก ตั้งตระหง่านสามารถมองเห็นได้แต่ไกล โดยมีความสูงจากพื้นดิน 72.5 เมตร มีขั้นบันไดทั้งหมด 379 ขั้น สร้างโดยสุลต่านคูตับอุตดิน เพื่อเป็นการประกาศชัยชนะในสงครามตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 ในเวลาต่อมาใช้เป็นหอสังเกตุการณ์ และชมวิว
 
 
จากนั้นพาท่านชมความงามอันหาที่เปรียบไม่ได้ของศาสนสถานฮินดูที่ได้ชื่อว่ายิ่งใหญ่และงดงามที่สุดในโลก มหาวิหารอักชาร์ดาม (Akshardham Temple) ได้รับยกย่องให้เป็นสิ่งมหัศจรรย์แห่งใหม่ของโลก กับงานสถาปัตยศาสตร์แบบโบราณและศิลปกรรมที่รวมเอาศิลป์แห่งอินเดียและฮินดูเกือบทุกแขนงเข้าไว้ด้วยกัน เป็นวัดฮินดูนิกายใหม่ ตั้งชื่อตามศาสดา “สวามีนารายัน (Sawami Narayan) อาคารหลักที่เป็นศูนย์กลางสร้างด้วยหินทรายสีชมพู และงานศิลปะด้านในวิหารสวยงามน่าตื่นตะลึงเป็นที่สุด
 
จากนั้นช้อปปิ้งที่ถนนจันปัด (Janpath) ในเมืองเดลลี
 
 
เย็น รับประทานอาหารเย็น
 
 
                จากนั้นออกเดินทางด้วยรถโค้ชปรับอากาศ สู่เมืองอัครา (Agra) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 200 ก.ม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ช.ม. แวะพักเข้าห้องน้ำ ตามร้านอาหารและโรงแรมระหว่างทาง
 
เมืองอัครา ถือเป็นเมืองเก่าแก่ของประเทศ เคยเป็นศูนย์กลางการปกครองของอินเดียในสมัยราชวงค์โมกุล เป็นสถานที่ตั้งของทัชมาฮาลอันมีชื่อเสียงกระฉ่อนโลก ถนนหนทางในเขตเมืองเก่าเป็นตรอกซอกซอย ร้านรวงมีสีสันด้วยหัตถกรรมพื้นบ้านและศิลปะการเลี่ยมหินอ่อนแบบโมกุล
อัครารุ่งเรืองในสมัยโมกุล โดยเฉพาะในรัชสมัยของอัคบาร์ ซาฮังคีร์ และซาห์จาฮาล
  
**พักโรงแรม Ramada Plaza หรือ Jaypee Palace หรือเทียบเท่า (5*) ** 

วันที่สอง

เมืองอัครา (Agra) - ทัชมาฮาล (Taj Mahal) - พระราชวังอัคราฟอร์ท (Agra Fort)- เมืองชัยปุระ (Jaipur)

B

L

D

 
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
 
            เดินทางสู่ ทัชมาฮาล (Taj Mahal) หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์แห่งโลกยุคใหม่ ด้วยเป็นอนุสรณ์สถานแห่งความรัก อันสุดยิ่งใหญ่ของโลก ชมงานฝีมือการแกะสลักหินอ่อน ซึ่งถือเป็นงานต้นแบบที่ทำมาแต่ครั้งโบราณกาลทัชมาฮาล ซึ่งตั้งยู่ริมน้ำยมนา สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนสีขาว และหินทรายสีแดง ประดับประดาด้วยรัตนชาติหลากหลายชนิด ใช้เวลาในการสร้างถึง 22 ปี เพื่อแสดงถึงความรักอันยิ่งใหญ่และบริสุทธิ์ โดยบอกเล่าผ่านทางหินอ่อนสีขาวบริสุทธิ์ที่ได้เลือกสรรมาอย่างดี และเป็นการประกาศความรักมั่นคงตราบฟ้าดินของกษัตริย์ซาจาร์ฮาล ต่อพระมเหสีมุมตัส มาฮาล ที่สวรรคตเนื่องจากการให้กำเนิดบุตรคนที่14 ภายในทัชมาฮาลนั้นเป็นที่บรรจุร่างของพระนางมุมตัส และกษัตริย์ซาจาร์ฮาล ที่สวยงามโดดเด่น
 
 
 
 หลังจากนั้นนำท่านเยือนพระราชวังอัคราฟอร์ท(Agra Fort)ป้อมปราการอันยิ่งใหญ่สวยงามวิจิตรพิสดาร ประดับด้วยเพชรนิลจินดา เป็นสถานที่พำนักของมหาราชาอย่างแท้จริง สร้างขึ้นโดยใช้เวลาที่ยาวนานถึงสามยุคของกษัตริย์แห่งราชวงศ์โมกุล แล้วเสร็จในสมัยกษัตริย์ซาจาร์ฮาล กษัตริย์องค์ที่ 5 แห่งราชวงศ์โมกุล มีบริเวณกว้างใหญ่ มีลักษณะเป็นกำแพงสองชั้น และป้อมอาคารทางเข้าสี่ทิศ ประกอบด้วย ภายในประกอบด้วยพระราชวัง มัสยิด ห้องสวยงามที่สร้างด้วยหินอ่อนแกะสลักฝังอัญมณีโดยรอบ มีสวนดอกไม้ สนาม และอาคารทางเดินโดยรอบทั้ง
 
อาคารหินทรายสีแดงสร้างโดยกษัตริย์อัคบาร์ โดยห้องมุขแปดเหลี่ยมถือเป็นห้องที่สำคัญและสวยที่สุดภายในพระราชวังแห่งนี้ ซึ่งภายในห้องนี้ยังเป็นที่คุมขังกษัตริย์ซาจาร์ฮาล โดยบุตรชายของพระองค์เอง คือ กษัตริย์ออรังเซฟ พระองค์ใช้เวลาช่วงสุดท้ายของชีวิต โดยการมองผ่านแม่น้ำยุมนาไปยังทัชมาฮาลที่ซึ่งมเหสีสุดที่รักของพระองค์ประทับอยู่อย่างนิรันดร์
 
 
  
 
เย็น ทานอาหารเย็น
            จากนั้นออกเดินทางสู่เมืองชัยปุระ หรือ นครสีชมพู (Jaipur) เมืองหลวงแห่งแคว้นราชาสถาน (Rajasthan) ระยะทางประมาณ 260 ก.ม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6-7 ช.ม.ระหว่างทางผ่านเขตชนบทและบ้านเรือนทีสร้างด้วยหินมุงหลังคาด้วยฟางแห้งสีน้ำตาลหน้าบ้านมีลานกว้าง ซึ่งบ้านดินเหล่านี้ ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางต้นสะเดา
           
            เมืองชัยปุระหรือนครแห่งชัยชนะ คนอินเดียเรียกเมืองนี้ว่า ไจปูร์ หรือ ไจเปอร์ ท่านมหาราชา ไสว ชัย สิงห์ ที่ 2 (Sawei Jai Singh II) เป็นผู้สร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ.1728 เมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ออกแบบวางผังเมืองได้สวยงาม เปรียบเสมือนเมืองแห่งเทพเจ้า เป็นเมืองแห่งพระอาทิตย์ ตามแผนภูมิของจักรวาล โดยมีพระราชวังชัยปุระเป็นศูนย์กลางแห่งจักรวาลนั่นเอง 
            ชัยปุระได้ชื่อว่า นครสีชมพู (Pink city) เพราะในสมัยที่มหาราชา ราม สิงห์ เป็นกษัตริย์ปกครองเมืองชัยปุระเวลานั้นอินเดียเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ ในปีค.ศ.1853 เจ้าชายอัลเบิร์ตมกุฎราชกุมารของอังกฤษเสด็จประพาสเมืองชัยปุระ มหาราชา รามสิงห์ สั่งให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองซึ่งเดิมบ้านเป็นสีเทาทาขอบเค้าโครงด้วยสีขาว ให้ทาสีบ้านเรือนใหม่ด้วยสีชมพู(อมส้ม)ทั้งเมืองเพื่อถวายการต้อนรับชัยปุระจึงได้ชื่อว่านครสีชมพูตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แวะพักผ่อนและเข้าห้องน้ำตามร้านอาหารระหว่างทาง
            “ชัยปุระได้ชื่อว่า นครสีชมพู (Pink city) เพราะในสมัยที่มหาราชา ราม สิงห์ เป็นกษัตริย์ปกครองเมืองชัยปุระเวลานั้นอินเดียเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ ในปีค.ศ.1853 เจ้าชายอัลเบิร์ตมกุฎราชกุมารของอังกฤษเสด็จประพาสเมืองชัยปุระ มหาราชา ราม สิงห์ สั่งให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองซึ่งเดิมบ้านเป็นสีเทาทาขอบเค้าโครงด้วยสีขาว ให้ทาสีบ้านเรือนด้วยสีชมพู (อมส้ม)ทั้งเมืองเพื่อถวายการต้อนรับชัยปุระจึงได้ชื่อว่านครสีชมพูตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
เย็น       รับประทานอาหารเย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย
ค่ำ         เดินทางถึงเมืองชัยปุระ นำท่านสู่ที่พัก และพักผ่อนตามอัธยาศัย
** พักโรงแรม Ramada (www.ramadajaipur.com) หรือเทียบเท่า หรือ Heritage Hotel (5*) **
 

วันที่สาม

เมืองชัยปุระ(Jaipur) – พระราชวังแอมเบอร์ (Amber Fort) - ฮาวามาฮาล (Hawa Mahal) - ซิตี้พาเลซ (City Palace) - เดลลี (Delhi)

B

L

D

 
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม  
 
หลังอาหารเช้า เดินทางสู่ ป้อมแอมเบอร์ (Amber Fort) ชมพระราชวังที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบศิลปราชบุตร ชมความอลังการของห้องต่าง ๆ ภายในพระราชวังชมพระราชวัง "แอมเบอร์พาเลซ" (Amber Palace)อันสวยงาม สร้างขึ้นโดยมหาราชาแมนสิงห์ ที่ 1 ในปี ค.ศ. 1592 และเสร็จสิ้นลงในสมัยของมหาราชาใจสิงห์ สร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบราชบุตรสร้างจากหินทรายแดง เป็นสถาปัตยกรรมผสมผสานของทั้งโมกุล (อิสลาม) และฮินดู ที่เข้ากันอย่างสวยงามลงตัว เป็นป้อมปราการเด่นตระหง่านอยู่บนยอดเขาที่ห้อมล้อมด้วยทิวเขารอบด้าน มีกำแพงเหมือนกำแพงเมืองจีน ด้วยความยาวกว่า 13 ก.ม. ชมวิวทิวทัศน์ และนครสีชมพูเบื้องล่าง ริมเชิงหน้าผามีทะเลสาบซึ่งสะท้อนภาพของป้อมปราการแห่งนี้ให้เป็นทัศนียภาพที่น่าชมยิ่งนัก
  
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน
  
บ่าย       ชมซิตี้พาเลช(City Palace) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ถึง 1 ใน 7 ของใจกลางเมือง สร้างตั้งแต่สมัยมหาราชาใจสิงห์(Jai Singh)และต่อเติมกันเรื่อยมาเป็นสถาปัตยกรรมแบบราชสถาน ที่แสดงถึงลักษณะของศิลปะชันยอดแบบโมกุล อดีตเป็นที่พำนักของเจ้าผู้ครองเมือง
            ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ (Sawai Man Singh Museum) แสดงของใช้ส่วนพระองค์ของมหาราชาแห่งเมืองชัยปุระ ประกอบด้วย 4 ส่วนที่น่าสนใจคือ ส่วนแรกคือส่วนของพระราชวัง ส่วนที่สองเป็นส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงฉลองพระองค์ของกษัตริย์และมเหสี ซึ่งมีการตัดเย็บอย่างวิจิตร ส่วนที่สามเป็นส่วนของอาวุธและชุดศึกสงคราม และส่วนที่สี่ คือส่วนของศิลปะ ภาพวาด รูปถ่าย พรมโบราณ และราชรถ แม้ยุคนี้จะไม่มีมหาราชาอีกต่อไป แต่ City Palace แห่งนี้ก็ยังเป็นสมบัติส่วนพระองค์ และชาวเมืองชัยปุระบางส่วนก็ยังนับถือมหาราชาอยู่แม้พระองค์จะไม่มีอำนาจใดๆ
 
 
จากนั้นนำท่านชม ฮาวามาฮาล พระราชวังแห่งสายลม หรือ“พาเลซออฟวินด์” (Hawa Mahal – Palace of Winds) พระราชวังแห่งสายลม ซึ่งสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1799 โดยมหาราชา ไสว ชัย สิงห์ ประดับด้วยสิงห์ ศิลปะราชบุร เป็นวังขนาดเล็กสูง 5 ชั้น สร้างขึ้นด้วยหินทรายสีชมพูมีหน้าต่างถึง 953 ช่อง ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยปุระ จนได้ชื่อว่าเป็นเมืองสีชมพู ซึ่งกษัตริย์ไสว ชัย สิงห์สร้างตำหนักแห่งนี้ ภายในมีซอกซอยทางขึ้นวนเป็นเขาวงกต มีช่องหน้าต่างเล็ก ๆ มากมาย เป็นทั้งช่องลมผ่านและให้หญิงสูงศักดิ์ในราชสำนักแอบมองดูชีวิตความเป็นอยู่ในตัวเมือง รวมทั้งขบวนแห่งต่างๆ โดยที่บุคคลภายนอกไม่สามารถมองเห็นสตรีเหล่านั้นได้ และนั่นคือที่มาของคำว่า “ฮาวา” ซึ่งแปลว่าสายลมพระราชวังซึ่งยังคงใช้เป็นสถานที่พำนักของมหาราชาแห่งราชาสถาน โดยสามารถดูได้เพียงด้านนอกเท่านั้น
 
   
เย็น       ให้เวลาช้อปปิ้งสุดหรรษากับตลาดสินค้าหัตกรรมมากมาย จากนั้น รับประทานอาหารเย็น และออกเดินทางสู่เมืองเดลลี  ระยะทางประมาณ 260 ก.ม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6-7 ช.ม.
 
 ถึงเดลลี และเข้าพักที่โรงแรม Country Inn and Suites (www.countryinns.com)หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว (4*) 
 
 
**พักโรงแรม Radisson Blu หรือเทียบเท่าระดับ 5 ดาว (5*)

         

 

 

 

 

 

 

 

วันที่สี่

เดลลี (Delhi) - เมืองศรีนาการ์ (Srinagar) แห่งแคว้นแคชเมียร์ (Kashmir) - พาฮาลแกม (Pahalgam)

B

L

D

 

 

 

07.00 น. รับประทานอาหารเช้า หลังจากนั้นเดินทางสู่สนามบิน อินทิรา คานธีร์
  
11.45 น. เหินฟ้าสู่เมืองศรีนาการ์ เพื่อเดินทางโดยสายการบิน Air India เที่ยวบิน AI825 ใช้เวลาบินประมาณ 1.15 ชั่วโมง รับประทานอาหารกลางวันบนเครื่อง
 
13.00 น. เดินทางถึงสนามบินศรีนาการ์ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง
 
ออกเดินทางทันทีสู่ พาฮาลแกม (Pahalgam)ปพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง กับคำกล่าวอ้างที่ว่าดินแดนแห่ง “พาฮาลแกม” คือ            
สถานที่ที่สวยที่สุดในโลกPahalgam มีความหมายว่า หมู่บ้านของคนเลี้ยงแกะ (Village of Shepherds) ซึ่งมีทัศนียภาพสองข้างทางงดงามเกินบรรยาย โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ดอกไม้นานาพันธ์พร้อมใจกันผลิบาน ที่นี่มีชื่อเสียงเรื่องปลาเทร้าท์ ซึ่งมีมากมายในแม่น้ำริดเดอร์ เส้นทางสู่พาฮาลแกมถือเป็นชุมทางที่คนท้องถิ่นใช้เป็นเส้นทางเข้าสู่เมืองจามมูและเดลีด้วย พาฮาลแกมเป็นเมืองที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 2,130 เมตรเป็นสถานที่มีชื่อเสียงที่สุดเนื่องจากใช้เป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่องของอินเดียระหว่างทางสองข้างทางท่านจะผ่านพบวิถีชีวิตของชาวแคชเมียร์ที่หลากหลายเช่นหมู่บ้านทำครกหิน หมู่บ้านทำไม้แบดสำหรับกีฬาคริกเก็ตที่เราจะพบเห็นชาวแคชเมียร์เล่นกีฬาประเภทนี้ได้ตามสนามทั่วไปไม้แบดนี้ทำมาจากต้นหลิว (Willow Tree) ซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปทั้งในและนอกเมืองแต่จะพบเห็นได้มาก ระหว่างทางสู่เมืองพาฮาลแกม นอกจากนี้ เราจะได้เห็นทุ่งหญ้า ป่าสน ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงประมาณเดือนตุลาคม ท้องทุ่งแห่งนี้เป็นแหล่งปลูกหญ้าฝรั้น หรือ Saffron ที่ใหญ่ที่สุด ลักษณะดอกจะเป็นสีม่วงคล้ายๆ ดอกอัญชัญว่ากันว่าเกสรของหญ้าฝรั้นมีสรรพคุณในการช่วยลดคลอเรสเตอรอลได้ดี  

            หลังจากนั้นท่านสามารถเดินชมหุบเขา มีสายน้ำที่ไหลมาบรรจบกันเป็นแม่น้ำริดเดอร์ ที่พาฮาลแกมท่านสามารถขี่ม้าแคระ  (มีคนจูง) ชมความงามของธรรมชาติ ป่าสนขนาดใหญ่และหมู่บ้านที่มีวิถีชีวิตแบบพื้นบ้านของชาวแคชเมียร์ เส้นทางการขี่ม้าอาจแตกต่างไปตามฤดูกาล บางช่วงอาจเป็นเส้นทางไต่เขาสูงชัน สำหรับท่านที่กลัวความสูงโปรดพิจารณาก่อนตัดสินใจว่าจ้าง การขี่ม้าจะใช้เวลาไป-กลับประมาณ 1-2 ชั่วโมง (ค่าขี่ม้าไม่รวมในค่าทัวร์) จากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือเลือกช้อปปิ้งในตลาดของเมือง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก
 
เย็น       รับประทานอาหารเย็นที่โรงแรมและพักดื่มด่ำบรรยากาศของเทือกเขาและลำธารแสนสวยที่พาฮาลแกม 1 คืน

 

 

วันที่ห้า

พาฮาลแกม (Pahalgam) - ศรีนาการ์ (Srinagar) - สวนชาลิมาร์ (Shalimar Garden) - สวนนิชาท (Nishat Garden)

B

L

D

 

 

เช้า           รับประทานอาหารเช้า เช็คเอาท์สาย ๆ เพื่อออกเดินทางกลับเมืองศรีนาการ์ และเช็คอินเข้า Deluxe Houseboat
              
เที่ยง        รับประทานอาหารกลางวัน           
 
ออกเดินทางไปชม สวนชาลิมาร์ (Shalimar) ที่สร้างขึ้นสมัยราชวงศ์โมกุลในเมืองศรีนาคา แคชเมียร์เป็นแคว้นที่มีชื่อเสียงในการจัดสวนตามแบบสมัยของราชวงศ์โมกุล เนื่องจากภูมิอากาศเย็นเหมาะสมในการเจริญเติบโตของต้นไม้ดอกไม้ จึงกลายเป็นที่ประทับพักผ่อนของกษัตริย์ราชวงศ์โมกุลในอดีต สวนชาลิมาร์แห่งนี้เป็นสวนแห่งความรักสร้างโดยจักรพรรดิ์ชาฮังคี ช่วงน้ำหลากน้ำพุภายในสวนเกิดขึ้นได้โดยแรงดันน้ำธรรมชาติที่มาจากภูเขา ในช่วงฤดูร้อนท่านจะได้พบกับดอกไม้นานาพรรณ รวมทั้งต้นชีน่าร์ (ชื่อต้นไม้ที่เรียกตามท้องถิ่น) หรือเมเปิ้ล ซึ่งใบจะมีขนาดใหญ่ต้นไม้ในสวนแห่งนี้ มีขนาดใหญ่มากบางต้นมีอายุกว่า 300-400 ปี
 
จากนั้นนำชม สวนนิชา (Nishat) ตั้งอยู่บนฝั่งของทะเลสาบดาล  มีภูเขาซาร์บาวาล ตั้งเป็นฉากหลัง เป็นสวนที่ใหญ่ที่สุด มีต้นเมเปิ้ลอายุกว่า 400 ปี รวมถึงดอกบัวสวรรค์ ที่หาพบเห็นได้ยาก และดอกไม้นานาชนิดตามฤดูกาล ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดิน และหนุ่มสาวแคชเมียร์ที่มักใช้สถานที่แห่งนี้เป็นที่นัดหมาย พูดคุย และบางครอบครัวก็มาปิคนิคทานอาหารเย็นกันที่สวนแห่งนี้ พร้อมกับความหนาวเย็นเข้ามาเยือน
 
 
ค่ำ           กลับ Houseboat รับประทานอาหารค่ำแบบแคชมีรีโฮมเมด (Kashmiri Home-made) พักผ่อนและช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

วันที่หก

ศรีนาการ์ (Srinagar) – โซนามาร์ค (Sonamarg) 

B

L

D

 

  
เช้า        รับประทานอาหารเช้า
 
หลังอาหารเช้า นั่งรถระยะทาง 87 กม. สู่ โซนามาร์ค (Sonamarg) ไปทางตอนเหนือของเมืองศรีนาการ์ ไต่ระดับสู่ความสูง 3,000 เมตร เส้นทางคดเคี้ยวผ่านหุบเขาน้อยใหญ่ ทิวทัศน์สองข้างทางสวยงามเกินบรรยาย โดยถนนจะตัดขนานไปกับแม่น้ำแห่งหุบเขาซินด์ (Sindh Valley) โตรกเขาสลับทุ่งหญ้า และเทือกเขาหิมาลัยที่ยอดเขาปกคลุมด้วยหิมะเกือบทั้งปี จะเห็นหมู่บ้านเป็นจุดเล็ก ๆ อยู่เบื้องล่าง ถ่ายรูปสวย ๆ ได้ตลอดเส้นทาง โซนามาร์คแปลว่า ทุ่งหญ้าทองคำ ด้วยความงามของเทือกเขาสีขาวแห่งหิมะ และท้องฟ้าสีคราม “โซนามาร์ค” เป็นสถานีเริ่มต้นที่จะมุ่งหน้าไปยังลาดัคห์ หรือเป็นรู้จักกันดีในชื่อว่า “ประตูสู่ลาดัคห์” 
 
เที่ยง     เดินทางถึง โซนามาร์ครับประทานอาหารกลางวัน
หลังอาหารกลางวัน ท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ คือ เดินชมธรรมชาติสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นชมวิวภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลนจนแสบตาและสองฟากฝั่งถนนที่เต็มไปด้วยธารน้ำแข็งถนนบางช่วงต้องตัดผ่านช่องน้ำแข็งขนาดใหญ่ ที่นี่จะมีกิจกรรมแบบแคชเมียร์ให้ท่านได้ลองหาประสบการณ์ ท่านที่หลงใหลธรรมชาติสามารถลองนั่งม้าแคระสู่ธารน้ำแข็งทาจิวาส (Thajiwas Glacier) หรือลองนั่งเลื่อน (มีคนลาก)สู่เนินหิมะด้านบนจากนั้นปล่อยให้ลื่นไหลลงมาตามความเร็วแล้วแต่ต้องการ (ค่านั่งม้าและค่าเลื่อนไม่รวมในค่าทัวร์โปรดสอบถามรายละเอียดจากหัวหน้าทัวร์)
 
บ่าย       เดินทางกลับสู่เมืองศรีนาการ์ นั่งเรือชิคารา ชมวิถึชีวิตบ้านเรือนริมน้ำแบบเคชเมียร์ และ เลือกซื้อสินค้าที่ตลาดน้ำ
 
ค่ำ        กลับ Houseboat รับประทานอาหารค่ำแบบแคชมีรีโฮมเมด (Kashmiri Home-made) พักผ่อนและช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

 

วันที่เจ็ด

ศรีนาการ์ (Srinagar) - กุลมาร์ค (Gulmarg)

B

L

D

  

เช้า        รับประทานอาหารเช้า
 
หลังอาหารเช้า ออกเดินทางสู่ กุลมาร์ค (Gulmarg) หรือที่รู้จักกันในนาม ทุ่งแห่งดอกไม้ (Meadow of Flowers) เป็นทุ่งหญ้าขนาดใหญ่แผ่ขยายปกคลุมพื้นที่ 3 ตารางกม. ที่ความสูง 2,730 เมตร ไปทางใต้ของเมืองศรีนาการ์ประมาณ 56 กม. เป็นเส้นทางที่มุ่งสู่ชายแดนปากีสถาน ทุ่งหญ้าประกอบด้วยเนินดอกไม้ป่านานาพันธุ์ ได้แก่ Bluebells, Daisies, Forget me Not, Buttercups เป็นที่ตั้งของสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่อยู่สูงที่สุดในโลก และเป็นที่เล่นสกีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดีย ในอดีตกุลมาร์ค ถือเป็นเมืองตากอากาศที่สำคัญของกษัตริย์ยูซุฟ ชาห์ ชาค โดยพระราชทานนามนี้ ที่มีความหมายว่า สถานที่ที่เต็มไปด้วยกุหลาบ ในสมัยที่ตกเป็นอาณานิคมของอังกฤษ เมืองนี้เป็นสถานที่ตากอากาศยอดนิยมในช่วงหน้าร้อน และเป็นสถานที่เล่นสกียอดนิยมในช่วงหน้าหนาว เป็นที่ที่ค่าเล่นสกีจัดว่าถูกที่สุดในโลก โดยรอบจะเห็นกระท่อมรูปทรงแบบในเทพนิยาย ด้วยทิวทัศน์ป่าสนและเทือกเขาสลับซับซ้อนอยู่เบื้องหลัง ความสวยงามทำให้เป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน
 
 เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน
 
จากนั้น นำท่านสู่สถานีเคเบิลคาร์ เฟสที่ 1 เพื่อนั่งกระเช้าลอยฟ้าหรือที่นี่เรียกว่า “กอนโดลา” (ราคาทัวร์รวมค่ากระเช้าเฉพาะเฟสที่ 1)โดยถือเป็นเส้นทางเคเบิลคาร์ที่สูงและยาวที่สุดในเอเชีย ในช่วงกลางเดือนธันวาคม ถึง กลางเดือนพฤษภาคม จะเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเล่นสกีได้ โดยแนวสกีอฟาร์วัต (Afarwat Hills) ถือเป็นเนินสกีที่ยาวและสูงที่สุดในเอเชีย โดยมีความยาวถึง 5 กม. และจุดสูงสุดอยู่ที่ 3,747 เมตร ระหว่างทางขึ้นสู่ยอดเขากุลมาร์ค ท่านจะพบเห็นหมู่บ้านยิปซี ในเบื้องล่าง ซึ่งจะอพยพไปอยู่ที่เมืองจามมูในช่วงฤดูหนาว และจะกลับมาอยู่อาศัยในช่วงฤดูร้อน
 
เมื่อถึงบนยอดเขากุลมาร์คถ้าหากฟ้าเป็นใจไม่มีหมอกจัดท่านได้ถ่ายรูปกับทิวทัศน์ภูเขาที่บางยอดยังมีหิมะปกคลุมสวยงามในทุกทิศทาง (ท่านสามารถเล่นสกีได้ระหว่างช่วงฤดูหนาว-ใบไม้ผลิ .ค. – เม.ย.)รวมถึงยอดเขา K2 ที่สูงเป็นอันดับสองรองจากยอดเขาเอเวอร์เรส (สำหรับท่านที่ต้องการพิชิตยอดเขากุลมาร์คที่สูงขึ้นไปอีก สามารถซื้อบัตรกอนโดลาสำหรับเฟส 2 ได้ ราคาประมาณ 500 รูปี (ต่อท่าน ไม่รวมในค่าทัวร์) จากนั้นให้ท่านถ่ายรูปทิวทัศน์ของภูเขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัย บนยอดอากาศหนาวในช่วงหน้าร้อน และหนาวมากในช่วงหน้าหนาว และหายใจค่อนข้างลำบาก แต่ทิวทัศน์สวยงามสุดบรรยาย ให้ท่านเลือกตัดสินใจว่าจะนั่งเฟส 2 ดีหรือไม่ **
** เนื่องจาก ณ จุดสูงสุดของกระเช้าเฟส 2 มีความสูงประมาณ 4,000 เมตร อาจเกิดอาการแพ้ความสูงได้ **
  
ค่ำ        กลับ Houseboat รับประทานอาหารค่ำแบบแคชมีรีโฮมเมด (Kashmiri Home-made) พักผ่อนและช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

วันที่แปด

ศรีนาการ์ (Srinagar) - เดลลี (Delhi) - ถนนจันปาท (Janpath)

B

L

D

เช้า        รับประทานอาหารเช้า และออกไปนั่งเรือชิคารา ชมวิถึชีวิตบ้านเรือนริมน้ำแบบเคชเมียร์ และ เลือกซื้อสินค้าที่ตลาดน้ำ

                จากนั้นเดินทางสู่สนามบินศรีนาการ์ผ่านการตรวจสอบอันเข้มงวดที่สนามบิน
ทานอาหารกลางวันแบบแพ็คที่สนามบิน
 
14.15 น. เหินฟ้าสู่เมืองเดลลี โดยสายการบิน Air India เที่ยวบิน AI 822 รับประทานอาหารว่างบนเครื่อง
 
15.40 น. ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินทิรา คานธีร์ เมืองเดลลี ตามเวลาท้องถิ่น
 
เย็น       พาท่านไปช้อปปิ้งรอบสุดท้ายที่ถนนจันปัด (Janpath) ในเมืองเดลลี
 
ค่ำ         ทานอาหารเย็นเข้าพักที่โรงแรม Radisson Blu หรือเทียบเท่าระดับ 5 ดาว (5*)

วันที่เก้า

เดลลี (Delhi) - ประตูชัยอินเดีย (India Gate) - ทำเนียบประธานาธิบดี - กรุงเทพฯ (Bangkok)

B

L

-

 07.00    รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมและเช็คเอาท์

หลังจากนั้นพาชมประตูชัยอินเดียหรือ “India Gate**อันสูงใหญ่สงางาม สร้างคล้ายประตูชัยในปารีส “India Gate” หรือประตูชัยอินเดีย เป็นสิ่งก่อสร้างมีลักษณะคล้ายคลึง L’Arc de Triomphe ของฝรั่งเศสมีความมุ่งหมายให้เป็นอนุสรณ์แก่ทหารที่พลีชีวิตในสงครามครั้งสำคัญๆ ของอินเดียโดยได้จารึกรายชื่อของทหารที่เสียชีวิตในสนามรบ เช่นทหารและข้าราชการอินเดียและอังกฤษ จำนวน 13,516 คนที่พลีชีวิตในสงครามชายแดนด้านตะวันตกเฉียงเหนือ และสงครามอัฟกานครั้งที่ 3 และรวมทั้งทหารอินเดีย จำนวน 60,000 นาย ที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 1 ส่วนยอดของประตูอินเดีย สร้างเป็นอนุสรณ์แก่ทหารนิรนามวัสดุในการก่อสร้างเป็นหินทรายแดงเป็นแท่งทึบ มีความสูงจากระดับพื้นถนน 42.3 . ส่วนโค้งของซุ้มประตูกว้าง 9.1 . สูง 22.8 . ตรงกลางระหว่างประตูมีกระถางหินทรายแดงขนาดใหญ่ จุดไฟลุกโชนไม่เคยดับมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2475 และมีอักษรจารึกเป็นภาษาฮินดีว่า อมร ชะวาน ชโยติ” (อมรผู้ไม่ตาย ชะวานทหาร และ ชโยติความรุ่งเรือง หรือ ความสว่าง)
 
ต่อไปผ่านชมที่ทำการ คณะรัฐบาล ราษฎร์ปติภวัน (Rashtrapati Bhavan) ทำเนียบประธานาธิบดี ณ ถนน Rajpath ที่ก่อสร้างด้วยหินทรายตามแบบผสมระหว่างอังกฤษและโมกุล เดิมเคยใช้เป็นวังของอุปราชอังกฤษในสมัยอาณานิคม มีห้องถึง 340 ห้อง ออกแบบโดย Sir Lutyens สร้างเสร็จเมือ ค.ศ. 1929 โดยสามารถชมได้จากด้านนอก
 
09.30 น. เดินทางถึงสนามบินอินทิรา คานธีร์
 
14.00 น. เหินฟ้าสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Air India เที่ยวบิน AI332 (รับประทานอาหารกลางวันบนเครื่อง)
 
19.20 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ 

 
 

จองทริปล่วงหน้า 3 เดือนลดทันที ท่านละ 500 บาท

 
  ลดเพิ่มพิเศษ!!! อีกท่านละ 500 บาททันที เมื่อชวนกันมาครบ 4 คน
 
อัตราค่าบริการ:-
ผู้ใหญ่  ท่านละ (พัก 2 ท่าน / ห้อง)  55,500.-บาท **รวมทิป** (ออกเดินทางทันทีเมื่อครบ 15 ท่านพร้อมไกด์ไทย)
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักร่วมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ต้องการเตียงเสริม) 54,500.-บาท 
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักร่วมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ไม่ต้องการเตียงเสริม) 53,500.-บาท 

พักเดี่ยวจ่ายเพิ่มท่านละ    
12,000.-บาท 

 
ราคานี้รวม: -
       ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ เดลลี ชั้นประหยัด สายการบิน Air India (มีโทรทัศน์ส่วนตัวดูทุกที่นั่ง & อาหาร) + ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
       ค่าตั๋วเครี่องบินภายในประเทศ เดลลี – ศรีนาการ์ – เดลลี สายการบิน Air India
      ค่าภาษีน้ำมันและประกันวินาศภัยจากสายการบิน Air India
       ค่าที่พักโรงแรมระดับ 4-5* ดาวตลอดการเดินทางในอินเดีย: เดลลี 2 คืน, อัครา 1 คืน, ชัยปุระ 1 คืน, และที่เรือบ้านระดับดีลักซ์ (Deluxe Houseboat) 3 คืนที่ศรีนาการ์, และ รีสอร์ทที่พาฮาลแกม 1 คืน, ห้องละ 2 ท่าน (บริษัทฯ รับประกันโรงแรมขั้นต่ำ 4 ดาว แต่อาจมีการ upgrade โรงแรมเป็น 5 ดาว ให้ในบางที่หากโอกาสอำนวย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
       ค่าอาหาร (แบบ Continental: อินเดีย + จีน + ไทย) ทุกมื้อ
       ค่าวีซ่าประเทศอินเดีย สำหรับหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น
       ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ตามที่ระบุในโปรแกรมทุกแห่ง
       ค่านั่งเคเบิลคาร์เฟสแรกที่กุลมาร์ค
       ค่าไกด์อินเดียท้องถิ่นตามแต่ละเมือง พูดภาษาอังกฤษ ตลอดการเดินทาง
       ค่าทัวร์ลีดเดอร์ไทย (จำนวนผู้เดินทางตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไป) และค่าทิปประมาณ 50 บาท ต่อท่านต่อวัน รวมทั้งทริป ประมาณ 450 บาท
       ค่าทิปไกด์อินเดีย ไกด์แคชเมียร์ คนขับรถ เด็กรถ พ่อบ้านในเรือบ้าน อัตรา 5 ดอลล่าร์ ต่อท่านต่อวัน รวมทั้งทริป ประมาณ 45 ดอลล่าร์ หรือ 1,620 บาท
       ค่าบริการรถโค้ชปรับอากาศตลอดการเดินทาง ในเดลลี อัคราและชัยปุระ และรถโค้ช ในแคว้นแคชเมียร์, ค่ารถจิ๊ปขึ้น Amber Fort
       น้ำดื่มบรรจุขวดบริการไม่จำกัดจำนวน
       ประกันชีวิต วงเงิน 1,000,000 บาท
 

ไม่รวม:

       ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในรายการด้านบน อาทิ ค่าเครื่องดื่ม ค่ามินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
       ค่าวีซ่าเข้าอินเดียสำหรับหนังสือเดินทางประเทศอื่น ที่มีค่าธรรมเนียมแพงกว่าหนังสือเดินทางไทย
       ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกินพิกัดที่สายการบินระบุไว้ (20 กก.)
       กิจกรรมต่างๆตามฤดูกาล เช่น ขี่ม้า, สกี, เลื่อน (ประมาณ 200-350 บาทต่อกิจกรรมขึ้นอยู่กับเวลาที่ใช้) ค่าเคเบิ้ลคาร์เฟสที่สอง (ประมาณ 350 บาท) ฯลฯ กรณีต้องการใบเสร็จ ค่าบริการไม่รวมภาษี 7 % และภาษี หัก ณ ที่จ่าย 3 %
     ค่าทิปพนักงานบริการในห้องน้ำ ประมาณ 5-10 รูปี พนักงานยกกระเป๋าประมาณ 20-50 รูปีต่อห้อง
     กรณีต้องการใบเสร็จ ค่าบริการไม่รวมภาษี 7 % และภาษี หัก ณ ที่จ่าย 3 %
 
 
 
การชำระเงิน
 ♦       ค่ามัดจำทริปท่านละ 15,000 บาท พร้อมแฟกซ์สลิปการโอน และสำเนาพาสปอร์ตหน้าแรก ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางอย่าง น้อย 15 วัน มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด
 
เงื่อนไขการยกเลิก
·         ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วัน  คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด (ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับทางสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีมัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้ซึ่งบริษัทฯจะหักเฉพาะส่วนที่ได้จ่ายให้กับสายการบิน หรือตัวแทนตามจำนวนจริง)
·         ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 15,000 บาท 
·         ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50 % ของค่าบริการทั้งหมด
·         ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องขอเก็บค่าบริการทั้งหมด 100%
 
 
เอกสารประกอบการขอวีซ่า
 
       หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุใช้งานเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือนนับถอยหลังจากวันเดินทาง โปรดตรวจสอบ หากหมดอายุกรุณานำไปต่ออายุก่อนนำส่ง (แผ่นติดวีซ่าคงเหลือ 2-3 หน้า) กรุณาถอดปกที่นอกเหนือไปจากปกพลาสติกใสออก และไม่จำเป็นต้องแนบพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี) หากสูญหายบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ
        รูปถ่ายสีพี้นหลังขาว (passport size) ขนาด 2x2 นิ้ว2 ใบ (รายละเอียดของขนาดรูปถ่ายที่ถูกต้องจะระบุในใบยืนยันการจองอย่างชัดเจน) หากขนาดของรูปที่ท่านส่งมาไม่ถูกต้อง บริษัทฯ อาจขอให้ท่านส่งรูปมาใหม่ หรืออาจแก้ไขให้ท่านโดยขอเก็บค่าใช้จ่ายในการแก้ไขดังกล่าวด้วย
        สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้องและขีดคร่อม ”สำหรับใช้ทำวีซ่าประเทศอินเดีย”
        กรอกแบบฟอร์มประวัติ
-           กรอกที่อยู่ปัจจุบัน พร้อม่เบอร์โทรศัพท์ (ภาษาอังกฤษ)
-           กรอกชื่อคู่สมรส และนามสกุลก่อนแต่งงาน (ภาษาอังกฤษ) แจ้งชื่อเดิม กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ
-           กรอกชื่อบิดามารดา (ภาษาอังกฤษ)
-           กรอกอาชีพ และสถานที่ทำงาน พร้อมเบอร์โทรศัพท์ (ภาษาอังกฤษ)
   ** หลังจากได้รับเอกสารแล้ว iGoJourneys จะติดต่อนัดวันเวลา เพื่อนำท่านไปสแกนนิ้วมือที่ศูนย์รับทำวีซ่า ต่อไป **
หมายเหตุ: ราคาและรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะของเงินบาทที่ไม่คงที่และการเดินทางในช่วง High Season / การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน / สภาวะทางอากาศซึ่งการเปลี่ยนแปลง / เหตุการณ์ไม่ปกติทางการเมืองหรือการประท้วง ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ จะยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 
เงื่อนไขต่างๆ
*       บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโปรแกรม ราคา และเงื่อนไขทั้งหมดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*        บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
*        รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมือง สไตรค์ และภัยธรรมชาติ ฯลฯ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
*        บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมือง ห้ามผู้เดินทางเข้าประเทศ เนื่องจากมีคดีติดตัว มีสิ่งผิดกฎหมาย หรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ ความประพฤติต้องสงสัย หรือด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมด หรือ บางส่วน
*         รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯอีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
*        บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทย งดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย
*        การไม่รับประทานอาหารบางมื้อหรือไม่เที่ยวตามรายการ ไม่สามารถขอหักค่าบริการคืนได้เพราะการชำระค่าทัวร์เป็นไปในลักษณะเหมาจ่าย
*        กรุณาศึกษาและทำความเข้าใจในวัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมของประเทศที่คุณต้องการเดินทางไปสัมผัส โดยสามารถหาข้อมูลได้จากช่องทางต่าง ๆ หรือปรึกษาเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ที่พร้อมจะให้ข้อมูลอย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจร่วมเดินทาง

 

 

 

 
หาเรื่องเที่ยว!!

เที่ยวเนปาล - ท่องเที่ยวเนปาลหลากสไตล์ เที่ยวได้เกือบทั้งปี article
เที่ยวพม่า - โปรแกรมพม่าแบบสุดพิเศษ เดินทางพร้อมวิทยากรรับเชิญพิเศษ article[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (133327)

ขอโทษที่ตอบช้าไปหน่อยนะครับคุณเปิ้ล อากาศจะแตกต่างกันไปในแต่ละเมืองนะครับ ทางตอนกลางคือ ที่เดลลี ชัยปุระและ อัคราจะร้อนหน่อยครับ 36-38 องศาเซลเซียส ศรีนาการ์ในแคชเมียร์์ทางตอนเหนือจะเย็นครับอุณหภูมิ ประมาณ 19-20 เซลเซียสครับ

ข้อมูลเรื่องอุณหภูมิสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

http://www.india-tourism.net/weather.htm

ส่วนเรื่องสภาพร่างกาย ขอแค่รักษาสุขภาพให้แข็งแรงพร้อมรับอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงและเตรียมตัวตามที่ทาง Igojourneys แนะนำก็เพียงพอครับ. สงสัยอะไรเพิ่มเติม โทร หรือ อีเมล มาถามได้ตามสะดวกครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Bobo (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-01-22 15:45:57


ความคิดเห็นที่ 2 (133437)

ทริปแคชเมียร์สุดพิเศษ ตอนนี้หมดโปรโมชั่น จองล่วงหน้า 3 เดือนแล้วนะคะ แต่ยังเหลือโปรโมชั่น มาครบ 4 ท่านลดไปเลย ท่านละ 500 บาทคะ

สมาชิกโอนเงินมาเรียบร้อยแล้ว 8 ท่านค่ะ ออกแน่นอนทริปนี้

ท่านที่ยังตัดสินใจอยู่ รีบหน่อยนะคะ โอนก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-02-01 22:27:49


ความคิดเห็นที่ 3 (133528)

ทริปแคชเมียร์ สงกรานต์ 10-18 เมษายน ปิดรับแล้วนะคะ เต็มแล้วค่ะ

ท่านที่สนใจเชิญทริปมีนาคม หรือทริปต่อไป วันที่ 30 เมษายน - 8 พฤษภาคม นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-02-11 17:33:44


ความคิดเห็นที่ 4 (133625)

สนใจทัวร์ตอนสงกรานต์ หากยังมีที่ว่างเพิ่ม 2 ท่าน กรุณาแจ้งทางอีเมลด้วยนนะค่ะ อยากไปมากๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชินตา (chintanaka-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-02-22 23:07:56


ความคิดเห็นที่ 5 (133693)

อยากทราบว่าช่วงกรกฎาคม 2553  ถ้าไปแคชเมียและทัชมาฮาล  อากาศเป็นอย่างไรบ้างค่ะ  แล้วช่วง  23-31  กค  53  สามารถไปได้ไหมค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อยากทราบข้อมูล (choojunud_w-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-03-02 09:29:04


ความคิดเห็นที่ 6 (133746)

คุณชินตาคะ - ขอบคุณมากนะคะที่สนใจทริปสงกรานต์ แต่ตอนนี้ยังไม่มีที่ว่างเลยค่ะ ช่วง 30 เมษายังได้อยู่นะคะ

อากาศเดือนกรกฎาคม เป็นหน้าร้อนของทางแคชเมียร์ค่ะ อากาศกลางวันเย็นสบาย ถึงขั้นร้อนตอนมีแดดแรง ๆ ค่ะ หิมะยังมีที่ยอดกุลมาร์คและที่โซนามาร์คค่ะ ยังเล่นเลื่อนที่ธารน้ำแข็งได้อยู่ค่ะ

รอประกาศวันเดินทางที่แน่นอนอีกครั้งนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-03-07 23:53:23


ความคิดเห็นที่ 7 (133780)

อยากไปแคชเมียร์ 30 เม.ย.-8พ.ค.53 จะออกได้หรือเปล่าคะ  จะได้เตรียมลางาน

ผู้แสดงความคิดเห็น pooh วันที่ตอบ 2010-03-14 12:21:44


ความคิดเห็นที่ 8 (133877)

โทรเข้ามาจองได้เลยนะคะ ยอดจองเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แล้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-03-30 21:57:04


ความคิดเห็นที่ 9 (133954)

สนใจช่วง 22 - 30 พฤษภาคม มี โอกาส บ้างมั้ยคะ

เสียดายจัง ช่วงต้นเดือน มี ประชุมที่ บังกาลอ เลยไปด้วยไม่ได้

ใหม่ 0892025886

ผู้แสดงความคิดเห็น Mai (kannikar-dot-chuaykarn-at-unilever-dot-com)วันที่ตอบ 2010-04-11 21:54:24


ความคิดเห็นที่ 10 (133955)

ทริปออกวันที่  30 เม.ย- 8 พ.ค. 53  หรือ  1-9 พ.ค.53 ค่ะ  ไม่ทราบว่ายังมีที่ว่างไหมค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ian วันที่ตอบ 2010-04-12 09:09:39


ความคิดเห็นที่ 11 (133980)

รบกวนคุณ ian รีบโทรมาคุยด้วยนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchysweet-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-04-18 21:52:57


ความคิดเห็นที่ 12 (134072)

อยากไปมากค่ะ  แต่ติดสอนหนังสือ  น่าจะจัดทัวร์ช่วงปีใหม่ด้วยนะคะ  จะปิดช่วงสอบกลางภาคและปีใหม่ต่อกัน    แล้วช่วง เม.ย. - พ.ค.  อากาศเป็นยังไงบ้างคะ  ร้อนมากมั้ยคะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น น้อยหน่า วันที่ตอบ 2010-05-08 11:56:36


ความคิดเห็นที่ 13 (134073)

เพิ่งนึกได้อีกช่วงนึงที่ว่าง  คือช่วง 18-30 ต.ค. 2553  ช่วงปิดเทอมต้น  ไม่ทราบว่าจะมีทัวร์ไป Taj, Kashmir, Rajasatan  มั้ยคะ   แล้วจะมีปัญหาเรื่องอากาศมั้ยคะ  ร้อนหนาวบ่ยั่นเท่าไหร่  แต่ถ้าเจอฝนล่ะก็ไม่สนุกแน่ ๆ เลย 

ไม่ค่อยได้เช็คมาที่ web  นี้บ่อย ๆ  ขอรบกวนตอบมาทาง email  ด้วยนะคะ  ที่    noynaja@ymail.com  ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้อยหน่า วันที่ตอบ 2010-05-08 12:29:16


ความคิดเห็นที่ 14 (134079)

ทัวร์ แคชเมียร์ รวม ทีชมาฮาล ชัยปุระ 9 วัน เปิดอีกครั้งเดือนตุลา่ค่ะ เพราะกลัวลูกทัวร์จะเกรียมแบบกลับด้านไม่ทัีนไปซะก่อน ส่วนช่วงปีใหม่ ลังเลค่ะ เพราะกลัวถนนปิดเพราะหิมะหนาอ่ะค่ะ ต้องใกล้ ๆ ถึงจะพอเดาได้ค่ะ

เดือนมิุถุนายน - กันยา จะจัดเฉพาะแคชเมียร์นะคะ รอโปรแกรมนิดนึงค่ะ

อย่าลืมติิดตามทริปพิเศษ: -

-  มะนาลี ธรรมศาลา

-  เลห์ ลาดัคห์ นะคะ

l

l

l

ใกล้คลอดแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-09 22:13:23


ความคิดเห็นที่ 15 (134105)

ขอบคุณค่ะ  แล้วจะรอดูโปรแกรมไป ทัช  แคชเมียร์  ราชาสถาน  ของเดือนตุลาค่ะ  ถ้าได้ครึ่งหลังของเดือนตุลาจะสะดวกมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้อยหน่า วันที่ตอบ 2010-05-12 14:29:22


ความคิดเห็นที่ 16 (134184)

ถ้าจะไปเที่ยวแคชเมียร์ช่วงปีใหม่ จะมีทัวร์จัดหรือไม่ และอากาศจะหนาวมากไหมประมาณกี่องศาคะ  มีโอกาศได้เล่นสกีหรือเปล่า  เคยไปcount down ที่ฮาร์บิน ชอบมากเลย  

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉวีวรรณ อัตตนาถ (chawiwan-dot-att-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-26 14:58:02


ความคิดเห็นที่ 17 (134289)

ไม่เห็นเอารูปที่ไปเี่ที่ยว แคชเมียร์วันที่ 30 - 8 มาลงเลยค่ะ  พี่น้อยกะลังรอดูอยู่ค่ะ  ส่วนพี่อ้วน อยากให้จัดไป จอดปูร์ และ อุไดปูร์ เพิ่มค่ะ 

  พี่อ้วน เมล์เก่าใช้ไม่ได้แล้วค่ะ  ต้องใข้เมล์นี้แทน  ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่น้อย&พี่้อ้วน วันที่ตอบ 2010-06-11 20:14:30


ความคิดเห็นที่ 18 (134298)

สนใจโปรแกรมนี้ แต่จะไปช่วงปีใหม่ 25ธค-2 มกรา54  ไม่ทราบว่าบริษัทมีแผนจัดในช่วงนี้หรือเปล่า พี่ไป 3คนแน่ๆ (ผู้ใหญ่2 และหลาน10 ขวบ 1)  รบกวนติดต่อ ดูเรื่องราคาด้วยนะคะ     ขณะนี้พี่มีข้อมูลจากทัวร์อื่นบ้างแล้ว  กำลังเปรียบเทียบ อยากเลือกที่ดี/ปลอดภัย/ได้ตามวันที่เราต้องการ และคุ้มค่า  ปีใหม่ที่ผ่านมา ไปฮาร์บิน หนาวมาก ชอบค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉวีวรรณ อัตตนาถ วันที่ตอบ 2010-06-13 09:44:02


ความคิดเห็นที่ 19 (134321)

หวัดดีค่ะ ทุกคน

ตังโอ๋ไปทำตัวยาว ๆ ขนขึ้นเต็มหลัง มาซะพักนึง ตอนนี้ พร้อมทำงาน เตรียมออกโปรแกรม และสำรวจเส้นทางจ๊าบ ๆ มานำเสนอค่ะ ที่ค้าง ๆ คา ๆ รอการติดต่อกลับด้วยนะคะ หรือจะโทรมาตามก็ได้ค่ะ

มีหลายคนถามเส้นสังเวชนียสถานมา ตอนนี้ยังไม่มีความคิดจะทำค่ะ ไม่ถนัดค่ะ

พี่น้อยพี่อ้วน คิดถึงมากมาย รออีกแป๊บนะคะ ตอนนี้ทำอะไรอยู่คะ หรือรอไปเที่ยวอย่างเดียวคะ

ทำไงดีเนี่ย ติดค้างรูปเยอะแยะเลยอ่า จะรีบทยอยส่งให้นะคะ

ทุกคนคะ บริษัททัวร์มีมายมายให้เลือกซื้อนะคะ โลกของการสื่อสารเปิดกว้างให้ทุกคน สรรหาสิ่งที่คุณคิดว่าเหมาะสมกับคุณที่สุด ที่นี่อาจจะอีดอาดไปบ้าง แต่ทุกอย่างทำด้วยใจและความรู้สึกที่คนไม่กี่คน อยากจะพาคนอีกหลายคนไปพบกับประสบการณ์และความสุข เท่าที่กำลังและความสามารถของคนไม่กี่คนนั้นจะทำได้นะคะ ถ้าดูรูปแบบและถูกใจก็เตรียมตัวไปด้วยกันได้เลยค่ะ แต่แบบรออีกนิดนึงนะคะ  

ที่จะไปแคชเมียร์กันเดือนตุลา จัดให้นะคะ ตอนนี้กำลังปรับโปรแกรมและปรับราคานิดนึงค่ะ

พี่ฉวีวรรณคะ ช่วงปีใหม่ อยากจัดให้เหมือนกันน๊า แต่มันจะหนาวมากเลยนะคะ และเส้นโซนามาร์ค อาจปิดถ้าหิมะหนา แต่คาดว่าจะวางโปรแกรมไว้ก่อนนะคะ ยังไงทริปช่วงปีใหม่นี้ ต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด หลาน 10 ขวบเองเหรอคะ ดีเหมือนกันค่ะ จะได้เป็นสถิติใหม่อายุน้อยสุดทีเคยทำมานะคะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2010-06-17 14:59:55


ความคิดเห็นที่ 20 (134336)

ขอบคุณนะคะ

 ยังยืนยันอยากไปช่วงปีใหม่ตามที่บอกมาค่ะ   ได้โปรแกรมช่วงนี้มาแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่ตรงใจนัก เคยเจอฮาร์บินปีใหม่ที่ผ่านมา  โอเค เลย 

ถ้ามีโปรแกรมพร้อมราคาออกมา รบกวนแจ้งผ่านทางmailด้วยค่ะ หลาน 10ขวบแต่เขาแข็งแรงและตัวโต เหมือนเด็ก 11-12 ขวบ เคยพาเที่ยวต่างประเทศมา6 ครั้งแล้ว  (ถ้าทุบสถิติใหม่จะมีราคาพิเศษหรือเปล่าคะ) 

  ของคุณมีโปรแกรม ฮ่องกง-ดีสนีย์แลนด์-เซินเจิน  ช่วง 21-24 ตุลานี้ไหมคะ พี่มีโปรแกรมจะพาลูก -หลาน รวม 8 คน ไปเที่ยวค่ะ  ส่งโปรแกรมและราคาทางmail.ให้ดูด้วย / ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉวีวรรณ อัตตนาถ 08-1809-9105 วันที่ตอบ 2010-06-20 16:09:43


ความคิดเห็นที่ 21 (134498)

สนใจโปรแกรมแคชเมียร์-ทัชมาฮาล แต่อยากไปก่อนวันปิยะ ราวๆสิงหา-ต้นตุลา จะมีจัดไปไหมครับ

ถ้าไม่มีจัด แล้วผมจะรวบรวมคนจัดกรุปเอง ต้องได้กี่คนถึงจะจัดกรุปให้ครับ

ruangt@hotmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น rs (ruangt-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-07-26 17:24:38


ความคิดเห็นที่ 22 (134513)

สวัสดึครับคุณเรื่อง

            กำหนดทริปออกมาแล้วครับ ทริปแรกของช่วงปลายปีจะเป็นช่วงวันที่ 23-31 ตุลาคมครับ ถ้ารวมกลุ่มต้อง15 คนขึ้นไป ไม่ใช่10 คนอย่างที่แจ้งทีแรกครับ ขออภัยด้วยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-08-09 17:34:04


ความคิดเห็นที่ 23 (134958)

โปรแกรมช่วง23-31 ตค.53  อยากทราบว่าอากาศดีมั้ยคะ   กี่องศา

ผู้แสดงความคิดเห็น Hui วันที่ตอบ 2010-09-13 16:22:34


ความคิดเห็นที่ 24 (134959)

ตุลาคม เป็นช่วงที่สวยมากอีกช่วงของแคชเมียร์ค่ะ เป็นช่วงรอยต่อของฤดูใบไม้ร่วงสู่ฤดูหนาวในตอนปลายเดือนพฤศจิกายน ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สวยงามมาก เพราะใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีแดง เหลือง น้ำตาล ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

โดยเฉพาะ ต้นซินาร์ หรือเมเปิ้ล ซึ่งมีอยู่มากมายในแคชเมียร์ ก็เริ่มเปลี่ยนสี สวยงามไล่เฉดจากเขียวเป็นน้ำตาล น่าถ่ายรูปมาก หวังว่าจะไม่ร่วงเร็วไปนะคะ แต่ถ้าเป็นสีน้ำตาลไปซะก่อน รูปที่ออกมาก็จะแนวซีเปีย สวยไปอีกแบบค่ะ ช่วงนี้หิมะบนภูเขาอาจเริ่มตก อากาศตอนกลางวันเย็นสบาย กลางคืนเริ่มหนาวค่ะ

ต้นแซฟฟรอน (saffron) หรือหญ้าฝรั่น จะบานในช่วงนี้ (ถ้ายังไม่ร่วงไปซะก่อน) ระหว่างทางจะได้เห็นทุ่ง saffron สีม่วงสวยงามด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-09-13 18:29:54


ความคิดเห็นที่ 25 (136654)

มีจัดโปรแกรมช่วงวันที่ 16-24 ต.ค. 53  หรือ วันที่ 30 ต.ค-6 พ.ย. 53   บ้างไหมค่ะ  เนื่องจากช่วง วันที่ 23-31 ต.ค.53 ไม่ว่างค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นกน้อย วันที่ตอบ 2010-10-05 16:37:06


ความคิดเห็นที่ 26 (136669)

ไม่มีค่ะคุณนกน้อย

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2010-10-06 20:50:47


ความคิดเห็นที่ 27 (136744)

Trip วันที่ 6-14 พ.ย.53  ออกเดินทางแน่นอนไหมค่ะ  แล้วยังได้เห็นใบไม้เปลี่ยนสี  หรือว่าใบไม้ร่วงหมดแล้ว  หิมะตก   ประมาณ อุณหภูมิได้ไหมค่ะ สนใจไปเที่ยวด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นกน้อย วันที่ตอบ 2010-10-15 16:23:41


ความคิดเห็นที่ 28 (136806)

ราคาเป็นยังไงอ่าค่ะ แพงมากไหมอ่า

ผู้แสดงความคิดเห็น ployazakii วันที่ตอบ 2010-10-23 00:22:28


ความคิดเห็นที่ 29 (136949)

ลำบากไหมคะ  คุณยายไปได้หรือเปล่า

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่อ๋อย (vp-dot-kk-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-11-05 16:10:48


ความคิดเห็นที่ 30 (136950)

ตอนนี้สถานการณ์แคชเมียร์ มีความอ่อนไหวด้านการเมืองอยู่นะคะ แต่กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ท่านที่สนใจจะจอง หรือจองมาแล้วสามารถโทรสอบถามกับ staff เพื่ออันเดทได้เรื่อย ๆ ค่ะ

พี่อ๋อยคะ คุณยายผ่านสรังก๊อตแห่งเนปาลมาแล้ว สบายมากค่ะ โปรแกรมนี้เดินน้อยกว่าเยอะค่ะ ระดับคุณยาย ต้องถามว่าไปแล้วคุณยายจะขี่ม้าหรือเปล่าดีกว่านิ แต่ช่วงก่อนเมษา จะหนาววววมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2010-11-05 20:01:36


ความคิดเห็นที่ 31 (137031)

จองช่วง25ธันวา-2มกราไว้ รวม4คนกลัวจะยกเลิกจัง  อยากไปค่ะ ไม่กลัวหนาว ชอบเพราะที่นั่นสวยจริงๆ  คนที่อยากไปรีบจองกันนะคะ  เห็นคุณโบ้บอกว่าอาจจะยกเลิก(ต้องครบ 15 ท่านด้วยใช่ไหม)

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉวีวรรณ อัตตนาถ วันที่ตอบ 2010-11-14 16:57:55


ความคิดเห็นที่ 32 (137039)

สถานการณ์ที่แคชเมียร์ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ทริปสิ้นปีน่าจะฉลุย ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ทางเราติดตามข่าวกับคนที่โน่นวันต่อวันค่ะ หากเปรียบเทียบแล้วสถานการณ์จะคล้ายกับไทย คือผ่านช่วง curfew ไปเมื่อหลายเดือนก่อน และตอนนี้มีการเคลื่อนไหวบ้างเป็นบางวันแต่เป็นไปโดยสงบค่ะ

อย่างไรก็ตาม ไอโกเจอร์นีส์ ถือเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด หากมีความเสี่ยงแม้เพียงนิดเดียว ก็ถือว่าไม่คุ้มที่จะต้องคอยลุ้นกันตัวโก่ง ขอให้เชื่อในเรื่องความเป็นมืออาชีพ และความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าที่เราถือมั่นนะคะ ถ้ามีทริปไหนที่ต้องไปในช่วงที่ดูแล้วไม่ปลอดภัย ไอโกเจอร์นีส์ จะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน และจะคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมด เพื่อเปิดให้ท่านสามารถมองหาที่เที่ยวใหม่ได้ทันท่วงทีค่ะ อย่างไรก็ตาม แคชเมียร์ไม่หนีไปไหน ราคาเราก็ยังยืนราคาเดิมต่อไป โปรโมชั่นก็ยังเหมือนเดิม หากมีอันต้องเลื่อนทริป ไว้ไปด้วยกันในทริปต่อไปนะคะ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-11-16 11:35:30


ความคิดเห็นที่ 33 (137083)

สนใจทริป  25 ธ.ค.  - 2 ม.ค.  อากาศที่แคชเมียร์ น่ากลัวมั้ยคะ หนาวแค่ไหน

ผู้แสดงความคิดเห็น ดา (fmeesuwan-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2010-11-19 19:41:52


ความคิดเห็นที่ 34 (137115)

คุณดาคะ ปลายปียังไม่น่ากลัวมากค่ะ ช่วงที่หนาวที่สุดของแคชเมียร์จะอยู่เดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งอุณหภูมิต่ำสุดประมาณ -20 C

ณ วันนี้ที่ศรีนาการ์ กลางวัน 15 C กลางคืน 4 C ช่วงปลายปีต่ำสุด ช่วงกลางดึกน่าจะติดลบต้น ๆ เตรียมเสื้อหนาวไปให้พร้อมนะคะ ไปเล่นหิมะกัน ตอนกลางคืนที่บ้านเรือมีถุงน้ำร้อนและเตาทำความร้อนให้ ที่พักบนยอดเขาก็มีเครื่องฮีทเตอร์ค่ะ น้ำอุ่นฝักบัวมีให้อาบตลอดค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-11-22 10:15:36


ความคิดเห็นที่ 35 (137120)

สนใจทริปปลายปีค่ะ  แต่ว่าเดินทางตามที่แจ้งแน่นอนใช่มั้ยคะ พอดีวันที่ 25 Dec-2 Jan ไม่สะดวก อยากกลับถึงวันที่ 1 Jan พอจะมีสิทธิ์มั้ยคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เนี้ยบ วันที่ตอบ 2010-11-22 23:30:29


ความคิดเห็นที่ 36 (137122)

เรียนคุณเนี้ยบครับ

เนื่องจากวันที่ 1 ม.ค. เรายังต้องอยู่เที่ยวหนึ่งในไฮไลท์ของทริปคือ ทัชมาฮาล อยู่ที่อัคราอยู่เลยครับ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ยังไงลองพยายามจัดเวลาให้สะดวกขึ้นดีมั๊ยครับ หวังว่าจะได้ไปเที่ยวด้วยกันนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น BOBO (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2010-11-23 10:31:51


ความคิดเห็นที่ 37 (137160)

สนใจไปช่วงสงกรานต์ 9-17 เมษา 2554  มีคนจองเข้ามาบ้างหรือยังค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Korn (kk6013-at-live-dot-com)วันที่ตอบ 2010-11-29 11:54:48


ความคิดเห็นที่ 38 (137221)

สนใจช่วง19-27มี.ค.54 ถ้ามีคนเริ่มจอง+แน้วโน้มออกเดินทางได้ ช่วยติดต่อกลับด้วยค่ะ อยากไปมากๆเลย

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นุชรัตน์ วันที่ตอบ 2010-12-04 10:49:00


ความคิดเห็นที่ 39 (137227)

สนใจช่วง9-17เม.ย.54ด้วย เริ่มเปิดจองเมื่อไหร่ บอกด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นุชรัตน์ วันที่ตอบ 2010-12-04 13:11:02


ความคิดเห็นที่ 40 (137417)

สนใจอินเดีย แคชเมียวันที่5-13กพ.ค่ะเต็นหรือยังคะ แล้วคนอายุประมาณ63-64 พอไปไหวมั้ยคะ สนใจไป2ที่ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ทราย วันที่ตอบ 2010-12-19 18:11:46


ความคิดเห็นที่ 41 (137446)

ทริปสงกรานต์ เปิดให้จองแล้วครับ มีคนเริ่มจองแล้ว

ทริปกุมภาพันธ์ งดครับ หิมะเยอะเกิ๊น

ทริปมีนา รอลุ้นหิมะจะละลายก่อนนะครับ ลงชื่อไว้ได้ เมื่อได้จำนวนขั้นต่ำ จะแจ้งให้ทราบต่อไปครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ วันที่ตอบ 2010-12-22 21:36:50


ความคิดเห็นที่ 42 (137534)

 

    ไปมาแล้วนะคะแคชเมียร์ช่วง25ธันวา-2มกรา สวยจริงตามที่คุยกัน  ครั้งหนึ่งในชีวิต น่าไปค่ะ ไม่แพงเลยด้วย    คุ้มนะคะ            หนาวมากพอทนได้ ไกด์สวยน่ารัก แต่ที่ชัยปูระและอัคราอาจจะไม่ค่อยสดวกนักเพราะที่นั่น อินเดีย  คนที่ชอบอาหารอินเดีย ที่นี่ใช่เลย ขอแนะนำเอานมข้นไปด้วยนะ จะได้ไปจิ้มแผ่นโรตี   มีให้ทุกวันค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉวีวรรณ อัตตนาถ วันที่ตอบ 2011-01-09 07:46:10


ความคิดเห็นที่ 43 (137575)

ขอบคุณมากค่ะ พี่อ้วน ขอบพระคุณสำหรับความเมตตา และคำอวยพรปีใหม่อันแรกที่ได้รับ ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ดูแลและรู้จักพี่อ้วนและพี่เหน่งค่ะ

** รางวัลปีใหม่ที่พี่เหน่งได้ไป ขออนุญาตมอบสิทธิ์เพิ่มให้พี่อ้วนด้วยนะคะ ** หวังว่าอย่างน้อยจะได้เจอและรับฟังคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้วนอีกนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2011-01-17 11:41:02


ความคิดเห็นที่ 44 (137576)

ขอจองไว้ก่อน 2 ที่สำหรับสงกรานต์คะ ไม่ทราบมีจำนวนผู้ร่วมทางกี่ท่านแล้วคะ อาหาร และ อากาศ เป็นอย่างไรคะ เพราะจะพาคุณแม่อายุ 77 ปีไปด้วยคนคะ ท่านยังแข็งแรงดี แต่คงไม่เท่าวัย อื่น ๆ คะ  เคยไปเนปาลปีที่แล้วกับคุณโบโบ้  คะ ลุกค้าเก่าคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สมพร โรจน์รุ่งเรืองกิจ วันที่ตอบ 2011-01-17 11:51:20


ความคิดเห็นที่ 45 (137591)

คุณตั้งโอ๋

              เสนอโปรแกรมที่น่าสนใจมาอีกนะคะ  จะได้ไปเที่ยวด้วยอีก จากที่ล้มตอนไปแคชเมียร์ เดี๋ยวนี้หายเป็นปกติแล้วค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะสมาชิกจากศรีราชาที่ไปเที่ยวมา  ฝากบอกคิดถึงค่ะ   มีโอกาสจะไปกับโอ๋อีก (วีดีโอที่ไปเที่ยวยังทำไม่เสร็จค่ะ  รอนะจะส่งมาให้ค่ะ) 

              มีไกด์สวยๆน่ารักก็ทำให้การเที่ยวมีชีวตชีวานะคะ/พี่อ้วน

ผู้แสดงความคิดเห็น chawiwan attanath วันที่ตอบ 2011-01-18 22:16:02


ความคิดเห็นที่ 46 (137593)

พี่สมพร ที่อยู่แถวปทุมใช่มั๊ยคะ ยินดีต้อนรับอีกครั้งค่ะ ทริปอินเดียเดินน้อยกว่าเนปาลเยอะค่ะ ถ้าผ่านเนปาลมาแล้ว ไม่มีปัญหาค่ะ สำหรับเรื่องอากาศในช่วงสงกรานต์ ต้องเตรียมชุดไป 2 แบบค่ะ คือสำหรับหนาว ๆ ที่แคชเมียร์ และสำหรับร้อน ในส่วนของเดลลี อัครา ชัยปุระ ประมาณเมืองไทยค่ะ ลูกค้าเก่า รับส่วนลดท่านละ 500 บาทค่ะ ลงชื่อไว้ให้แล้ว แต่พร้อมเมื่อไรโอนเงินมาจองที่ได้เลยนะคะ

พี่อ้วนคะ ขออนุญาตล่วงหน้า อยากลงรูปพี่อ้วน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้นักเดินทางทุกท่าน ที่รักการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตแบบสุขภาพจิตดี คิดดีทำดี ที่จะส่งผลถึงบุคลิก และรูปร่างหน้าตา พี่อ้วนเป็นคุณย่าแล้ว แต่ยังดูสดใสร่าเริง โพสต์ท่าเก่งเหมือนเกิร์ลลี่ เบอร์ลี่เลยอ้ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2011-01-19 10:56:41


ความคิดเห็นที่ 47 (137597)

คุณตั้งโอ๋คะ

  ยินดีค่ะ  เวลาไปเที่ยวเราต้องตักตวงความสุขให้กับตัวเราให้มากที่สุด การถ่ายรูปก็เป็นสิ่งที่เตือนความทรงจำอย่างดี ดังนั้นพี่อ้วนจึงมีแต่รูปที่สนุกสนานค่ะ

                              คิดถึงนะ/พี่อ้วน

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉวีวรรณ อัตตนาถ วันที่ตอบ 2011-01-19 21:44:03


ความคิดเห็นที่ 48 (137600)

แบ่งจ่ายทางบัตรเครดิต ได้มั้ยค่ะ สนใจไป 2 คน พอคเก็ตมันนี่ต่อคน เท่าไหร่ดีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น tik (tik1520-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-01-20 13:41:16


ความคิดเห็นที่ 49 (137616)

ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดให้ชำระทางบัตรเครดิตนะครับ แต่แบ่งจ่ายเป็นมัดจำงวดแรก 15,000 บาททันทีที่จอง และที่เหลือจ่ายประมาณ 1 เดือนก่อนวันเดินทาง ส่วน pocket money ต้องขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าสนใจซื้อของประเภทไหน และต้องการซื้อไปฝากหลายคนหรือปล่าว สามารถโทรมาปรึกษาได้ครับ แต่ส่วนมาก็พกกันไปซัก 5 พัน ก็ซื้อได้เยอะอยู่ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบโบ้ วันที่ตอบ 2011-01-22 22:43:59


ความคิดเห็นที่ 50 (137701)

อยากทราบทริปไปแคชเมียร์ 5-13/02/54 ยังมีจองเหลือเปล่าค่ะพอดีว่างช่วงเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือนค่ะ อยากไปมาก หิมะเยอะมากหรือเปล่าคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Tak วันที่ตอบ 2011-02-03 01:06:10


ความคิดเห็นที่ 51 (137801)

ของพี่สมพรขอเพิ่มอีก 1 ที่คะ ส่วนเรื่องเงินโอน คุณโบโบ้ คุณตั้งโอ๋มีกำหนดอย่างช้าเมื่อไร เมล์หรือโทรแจ้งพี่ได้นะคะ  รวมของพี่ก็สามที่คะ

9 วันช่วงสงกรานต์

ผู้แสดงความคิดเห็น สมพร วันที่ตอบ 2011-02-18 18:17:07


ความคิดเห็นที่ 52 (137830)

ทริปสงกรานต์ ขออนุญาตปิดรับแล้วนะคะ ที่ 25 ท่าน ที่ได้ลงชื่อไว้โอนเงินมัดจำมาครบแล้วทุกคน

ท่านอื่นที่สนใจ อาจลงชื่อไว้ก่อนได้ค่ะ เผื่อกรณีมีลูกค้าที่จองไว้แล้วไปไม่ได้ หรือลองพิจารณาทริปถัดไปนะคะ วันที่ 30 เมย. - 8 พ.ค. เป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวจากเมืองไทยน้อย กิน อยู่ เที่ยวสบาย และมีลุ้นพักโรงแรมแบบวินเทจที่เมืองชัยปุระด้วยนะเออ

ภายในอาทิตย์นี้จะส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องให้นะคะ ทริปสงกรานต์ รอลุ้นทิวลิปกันอีกที จะ update ให้ทราบทางเมล์เป็นระยะ ๆ ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2011-02-23 11:52:17


ความคิดเห็นที่ 53 (138046)

สนใจไปเที่ยว แคชเมียร์ 9 วัน     4 คน  จะพาคุณพ่อคุณแม่อายุ 70 กว่าไปด้วย เดินมากมั้ยคะ

ทริปต่อไปเมื่่อไหร่คะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เพ็ญ วันที่ตอบ 2011-04-17 23:13:47


ความคิดเห็นที่ 54 (138054)

ทริปต่อไปออก 30 เม.ย. ครับ สนใจรีบติดต่อนะครับ ออกตั๋วอาทิตย์นี้แล้ว อายุ 70 กว่า แต่ถ้าใจยังซิ่งก็ไม่มีปัญหา เดินเยอะหน่อยช่วงเข้าป้อมที่อินเดีย แต่ที่แคชเมียร์ ถ้าเดินไม่ไหวก็นั่งม้า หรือนั่งเลื่อนได้ ช่วงปลายเดือนเมษาอากาศเริ่มอุ่นขึ้นแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น admin วันที่ตอบ 2011-04-18 09:43:09


ความคิดเห็นที่ 55 (138062)

ปลายเดือนนี้ เคลียร์งานไม่ทัน ว่าจะไป ตุลาคม ช่วงหยุดวันปิยะ อากาศเป็นอย่างไรบ้าง และต้องส่งเอกสารทำวีซ่า ก่อนเดินทางกี่วันคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เพ็ญ วันที่ตอบ 2011-04-18 21:25:38


ความคิดเห็นที่ 56 (138095)

อากาศดีทั้งแคชเมียร์และอินเดีย ตรงกับฤดูใบไม้ร่วง ต้นไม้เปลี่ยนสี ยังไม่แห้งแล้งนัก

เอกสารส่งประมาณ 3 อาทิตย์ล่วงหน้าครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น BOBO วันที่ตอบ 2011-04-22 17:31:44


ความคิดเห็นที่ 57 (138150)

คุณโบ้

         พี่รอรายการทัชมาฮาล-แคชเมียร์  เดือนกรกฏาคม 2554  ขอให้เป็น 13-21 กรกฏาคม 2554 นะคะ

รีบๆด้วยเพราะสมาชิกรอดูรายการ และราคาที่คุณบอกจะปรับ และที่สำคัญเครื่อข่ายอยู่กระจาย พี่จะได้รีบ

ประสานแต่เนิ่นๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น วรวรรณ พรมงคลวัฒน์ (pomvorawan-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-05-06 20:40:35


ความคิดเห็นที่ 58 (138172)

ขอบคุณครับพี่วรวรรณ จะสรุปรายการให้โดยเร็ว แล้วแจ้งไปนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ วันที่ตอบ 2011-05-10 11:26:36


ความคิดเห็นที่ 59 (138220)

ครับ

สนใจไป ทริป แคชเมียร์ช่วงวันหยุด สิ้นปี 2554 - ต้นปี 2555 ไม่ทราบมีไหม

หากมีไงแจ้งด้วย songrach.c@hotmail.com หรือ 0-8171-66788

ทรงราชย์

ผู้แสดงความคิดเห็น ทรงราชย์ (songrach-dot-c-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-05-17 12:07:05


ความคิดเห็นที่ 60 (138246)

คุณทรงราชย์คะ

ทริปแคชเมียร์+สามเหลี่ยมทองคำ มีจัดช่วงสิ้นปีระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 54 - 1 ม.ค. 55 ค่ะ

หมายเหตุ:  อากาศทั้งที่แคชเมียร์ รวมถึงอัคราและชัยปุระ หนาววววมากกกกกก ๆๆ ต่ำสุดอาจถึง -10 ชุดกันหนาวจัดไปเต็มๆ และลองลุ้นโซนามาร์คว่าหิมะจะตกหรือยังและถนนจะเข้าไปได้แค่ไหนอีกทีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2011-05-23 09:23:49


ความคิดเห็นที่ 61 (138250)

ถ้ามีรายการช่วงเดือน ก.ค 54  ช่วยแจ้งหน่อยน่ะค่ะ  จะว่างช่วงนั้นพอดี  แคชเมียร์ + ทัชมาฮาล 

ผู้แสดงความคิดเห็น ม้วน (fat_pig008-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-05-24 08:33:05


ความคิดเห็นที่ 62 (138480)

เคยไปแคชเมียร์ กับทัวร์นี้ค่ะ ขอเชียร์คนอื่นนะคะครั้งหนึ่งในชีวิตเราจะเจอสถานที่สวยๆ อากาศหนาวๆ ไกด์สวยๆและดูแลดีๆ ไปส่งท้ายปีเก่าด้วยมีโอกาสฉลองปีใหม่ที่นั่น แต่ถ้าใครไม่ชอบอาหารแบบแขกๆแนะนำจัดเตรียมไปด้วย พี่ไปมาแล้วกลับมาน้ำหนักลดไปเกือบ2กิโลค่ะ แต่ก็มีบางคนที่ไปน้ำหนักขึ้นเหมือนกัน

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณย่าอ้วน ฉวีวรรณ อัตตนาถ วันที่ตอบ 2011-06-25 12:52:36


ความคิดเห็นที่ 63 (138649)

 อยากไปช่วง 22-30 ตค.54  ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนนานเท่าไหร่ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Katti วันที่ตอบ 2011-07-22 16:21:58


ความคิดเห็นที่ 64 (138809)

สนใจอยากไปแคชเมียร์ ช่วงประมาณ1-10 มกราคม 2011 ค่ะ มีมั้ยคะ

ติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ตอบกลับด่วนนะค่ะ อยากทราบค่ะ เพราะว่าจะหาเพื่อนไปได้อยู่หลายคนคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น sunny วันที่ตอบ 2011-08-08 20:09:03


ความคิดเห็นที่ 65 (138810)

พิมพ์ผิดค่ะ ช่วง 1-10 มกราคม 2555

ผู้แสดงความคิดเห็น sunny วันที่ตอบ 2011-08-08 20:10:15


ความคิดเห็นที่ 66 (138833)

คุณ sunny คะ ช่วง 1-10 มกรา ไม่ได้จัดเป็นกรุ๊ปจอยค่ะ แต่ถ้ารวมเพื่อน ๆ ได้ครบ 15 คน สามารถทำเป็นกรุ๊ปส่วนตัวได้ค่ะ ปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามต้องการ สามารถโทรมาคุยได้นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin วันที่ตอบ 2011-08-11 17:36:20


ความคิดเห็นที่ 67 (138951)

 

...สวัสดีค่ะ..

..ตอนนี้กำลังหาข้อมูลไปเที่ยวแคชเมียร์ กับกลุ่มเพี่อน ๆ หลายคน  มาเจอโปรแกรมน่าสนใจของที่นี่

สนใจค่ะแต่เราวางแผนกันไว้ ประมาณปลายเดือนเมษายน 2555 กัน ไม่ทราบว่าช่วงนั้นบรรยากาศ

เป็นอย่างไร ต่างจากช่วงสงกรานต์แค่ไหน  พวกเราเป็นคุณครูพอจะมีเวลาปลอดโปร่งช่วงนี้ค่ะ

หลังจากรับนักเรียนใหม่เสร็จอยากไปเที่ยวก่อนมาทำงานใหม่ในปีต่อไป  ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงท่องเที่ยว

ของพวกเราทุกปีค่ะ

.........................................................ป้าดา................

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-08-28 18:04:31


ความคิดเห็นที่ 68 (138980)

คุณครูป้าดาคะ

ช่วงเดือนเมษา-พฤษภาของทุกปี เราจะมี 2 ทริปค่ะ คือ ช่วงสงกรานต์พอดี และช่วงตรงกับวันแรงงานคาบฉัตรมงคล

ความแตกต่างระหว่าง 2 ทริปนี้คือ

ทริปสงกรานต์ - นักท่องเที่ยวจากไทยไปกันเยอะทั้งทริปที่เราไปกัน และทริปที่คนอื่นไปกัน, อากาศยังหนาวถึงอาจหนาวมากอยู่ที่บางหุบเขาในแคชเมียร์ ทำให้บางปียังเห็นหิมะอยู่ในหลายที่ บางปีเจอหิมะตกด้วย, ทุกปีจะตรงกับช่วงทิวลิปบานพอดี ถือเป็นของแถมอันสวยงาม, อากาศที่เดลลี อัครา ชัยปุระ ร้อนมาก

ทริปวันแรงงาน - บางปียังเห็นหิมะ บางปีหิมะละลายหมดแล้ว จะได้เห็นที่กุลมาร์ค, อลากาศที่แคชเมียร์เริ่มอุ่น กำลังสบายสำหรับคนไม่ชอบหนาว ที่เดลลี อัครา ชัยปุระ เริ่มร้อนขึ้นอีกมากขึ้นอีก ข้อดีคือ แทบไม่เห็นนักท่องเที่ยวไทย และช่วงนี้เรามี upgrade โรงแรมให้เป็นระดับ 5 ดาว+++ และบางครั้งได้เป็น heritage hotel

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาคุยกันได้นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น sajani (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-09-01 01:57:14


ความคิดเห็นที่ 69 (139226)

...สวัสดีค่ะ  ขอถามข่าวช่วง เมษายน 2555

 

..จะกำหนดวันที่เปิดทัวร์แคชเมียร์ เมษายน เมื่อไหร่คะ ตอนนี้ซื้อตั๋วถูกไปพม่า  2-5 เมษายน 2555 

กับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง ต้องเดินทางกลับอีสาน แล้วกลัวจะกลับมา กทม. ไปทัวแคชเมียร์

กับ  iGoJourneys Tour ไม่ทันค่ะ 

...........แล้วยังมีโปรโมชั่น.........

 

** จองทริปแคชเมียร์ก่อน 31 มกราคมนี้ รับส่วนลดท่านละ 500 บาทค่ะ  **

** แถมพิเศษ !!! ลูกค้าใหม่ ที่ชวนกันมาครบ 4 ท่าน รับส่วนลดพิเศษไปเลยท่านละ 500 บาทนะคะ **

...ใช้ในปี  2555 อีกหรือเปล่าคะ  กะว่าจะฉกโปรโมชั่นนี้ให้ได้น่ะค่ะ...

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา (kruwanida-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-09-30 18:36:30


ความคิดเห็นที่ 70 (139263)

เรียนป้าดาคะ

ทริปสงกรานต์ ปีหน้า เดินทางวันที่ 6 กับวันที่ 7 เมษายน นะคะ จะทันมั๊ยเนี่ย อยู่กทม. รอเดินทางต่อเลยดีมั๊ยคะ

สำหรับโปรโมชั่นปีหน้า ยังคงมี "ชวนกันมาครบ 4 ท่านอยู่ค่ะ" แต่สำหรับจองล่วงหน้า 3 เดือน จะใช้ไม่ได้สำหรับทริปสงกรานต์ เพราะลูกค้าค่อนข้างแน่น แต่สำหรับทริปช่วงอื่น ใช้ได้ค่ะ

หวังว่าจะได้ไปเที่ยวด้วยกันนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-10-06 20:29:37


ความคิดเห็นที่ 71 (139282)

สวัสดีคะ

มีความสนใจอยากไปทริปช่างเดือนมีนาคม 54 มีการจัดโปรแกรมไปไหมคะ 2 คน

ผู้แสดงความคิดเห็น Kun nopnuch วันที่ตอบ 2011-10-09 12:20:42


ความคิดเห็นที่ 72 (139283)

ขอโทษทีคะ เป็นมีนาคม 55

ผู้แสดงความคิดเห็น Kun nopnuch วันที่ตอบ 2011-10-09 12:23:09


ความคิดเห็นที่ 73 (139305)

Kun Nopnuch คะ

ช่วงมีนา ปกติแล้วจะไม่ค่อยได้จัดค่ะ เป็นช่วงที่แคชเมียร์ ยังหนาวมาก ๆๆๆๆ อยู่ การเดินทางค่อนข้างลำบากเนื่องจากหิมะ แต่สามารถลงชื่อไว้ก่อนได้ค่ะ ส่งอีเมลล์ ฝากเบอร์โทรและอีเมลล์ มาได้ค่ะ ถ้ามีสมาชิกที่ชอบความหนาวเป็นพิเศษมากพอ เราอาจจัดไปค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-10-11 17:07:36


ความคิดเห็นที่ 74 (139320)

..คุณตังโอ๋คะ..

เอาแบบเปลี่ยนกระเป๋าไม่ทันเลยนะนี่ จริง ๆ แล้วคือต้องกลับไปรับน้องเค้ามาด้วย

ถ้าเดินทางต่อเลย เค้าคงมาด้วยไม่ได้ เพราะเค้าไม่สะดวกเดินทางใน กทม.

ถ้าเป็นวันที่ 9 หรือ 10 จะลงตัวมากเลยนะคะ

..งั้นถามต่อ ช่วงวันแรงงานกำหนดวันเดินทางแล้วหรือยังคะ เป็นวันที่เท่าไหร่

เผื่อต้องเลื่อนออกไป ต้องถามน้อง ๆ กันก่อน..

.....ขอบคุณค่ะ ที่มาให้ข้อมูล

.............................................ป้าดา.....

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-10-12 14:17:05


ความคิดเห็นที่ 75 (139366)

สวัสดีค่ะ

   ทริปช่วงเมษายน 2555 มี 2 ช่วงแน่นอนใช่ไหมคะ แล้วโปรแกรมทัวร์จะเหมือนเดิมไหมคะ

แล้วเริ่มรับจองทัวร์เมื่อไหร่ แต่ว่าทริปช่วงกลางหรือปลายมีนาคม ถ้ามีก็ยังสนใจอยู่คะ

     ขอบคุณคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Kun Nopnuch (nopanuch-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-10-17 13:25:47


ความคิดเห็นที่ 76 (139389)

ทริปต่อจากสงกรานต์เป็น วันที่ 28 เมษา - 6 พฤษภาคม ค่ะ

ทริปสงกรานต์ จะมี 2 option ให้เลือกค่ะ โปรแกรมจะมีปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ให้สบายขึ้น คืออาจมีบินแทนการนั่งรถในบางช่วง แต่ต้องรอดูการปรับราคาของสายการบินและโรงแรมในปีหน้าก่อนค่ะ 

ส่วนทริปมีนาคม ก็คงต้องดูเรื่องหิมะก่อนค่ะ ถ้าหิมะหนามาก จะทำให้เราไม่สามารถเข้าไปในช่วงที่สวยที่สุดของหุบเขาได้  ปีที่แล้วหิมะบนหุบเขาละลายก็อาทิตย์ที่ 3 ของเมษาไปแล้วน่ะค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-10-20 19:04:40


ความคิดเห็นที่ 77 (139390)

 

......อยากไปกับ iGoJourneys Tour ด้วยน่ะ....

ขอเวลาบริหารสมองประลองปัญญาอีกสักหน่อย

แล้วค่อยตัดสินใจค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-10-21 12:50:10


ความคิดเห็นที่ 78 (139523)

 

จะออกโปรแกรม สงกรานต์ให้ดูได้แล้วยังค่ะ

ใจเอียงมาทาง iGoJourneys Tour  มากแล้วค่ะ

 

 ...............ป้าดา................

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-11-13 09:04:19


ความคิดเห็นที่ 79 (139536)

..คุณ ตังโอ๋

 

.....โดนน้ำท่วม หรือเปล่าคะ  ขอให้น้ำแห้งไว ๆ นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-11-15 20:22:08


ความคิดเห็นที่ 80 (139572)

 

   คุณตังโอ๋ค่ะ ...

            กำลังรอดูโปรแกรมของเดือนเมษายน 55 อยู่นะคะ  ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Kun nop วันที่ตอบ 2011-11-19 17:03:52


ความคิดเห็นที่ 81 (139599)

ถ้าอยากเห็นดอกไม้บานเต็มทุ่ง ควรเลือกช่วงไหนคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Arunee วันที่ตอบ 2011-11-22 10:23:09


ความคิดเห็นที่ 82 (139630)

ต้องการดูดอกไหนเลือกช่วงเดือนได้เลยค่ะ

สวนดอกทิวลิป กลางเดือนเมษา

ทุ่งดอกมัสตาร์ด ดอกไม้ต่าง ๆ ในสวนนิชาท ชาลิมาร์ ปลายเมษาต่อพฤษภา

ทุ่งดอกไม้แห่งกุลมาร์ค เช่นดอกเดซี่ บัตเตอร์คัพ เดือนกรกฎาถึงสิงหา

ดอกบัว เดือนกันยา

ทุ่งดอกแซฟฟรอน เดือนพฤศจิกา

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-11-23 23:12:55


ความคิดเห็นที่ 83 (139631)

ป้าดาคะ

รออีกนิดนะคะ..............

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-11-23 23:15:06


ความคิดเห็นที่ 84 (139640)

ทริปปีใหม่ 24 ธ.ค.-1 ม.ค. 55 ยังคอนเฟิรม์จัดอยู่หรือเปล่าคะ พอดีเพื่อนสนใจอยากไปอะค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น Naru วันที่ตอบ 2011-11-24 11:55:29


ความคิดเห็นที่ 85 (139686)

ทาง igojourneys ได้จัดทริปอินเดียฉลองปีใหม่ คือ วันที่ 24 ธค. 2554 -1 มค. 2555 นี้ และจะทำการสรุปจำนวนเพื่อสำรองที่นั่งเครื่องบินภายในสัปดาห์นี้  หากท่านใดต้องการร่วมทริปไปด้วยกัน รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ หรือแจ้งหมายเลขให้ผมติดต่อกลับได้เลย ตอนนี้ขาดอยู่อีก 1-2 ที่เท่านั้นครับ

ขอบคุณครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2011-11-29 09:37:06


ความคิดเห็นที่ 86 (139869)

..เงียบไปเลย ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ เลย..

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-12-23 21:03:51


ความคิดเห็นที่ 87 (139878)

merry X'mas ทุก ๆ คนค่ะ ทั้งสมาชิกเก่าและที่กำลังจะเป็นสมาชิกร่วมเดินทางกันในอนาคตอันใกล้

เงียบจริง ๆ ด้วยแหละ แฮ่ๆๆๆ วันนี้ทุกคนกระจัดกระจายไปอยู่อินเดียและเนปาลกันหมดเลยค่ะ

ได้คุยกับหลายท่านโทรมาสอบถามโปรแกรมทริปปีหน้า โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ ขอหลังปีใหม่ซักไม่เกินสองอาทิตย์นะคะ น่าจะสรุปได้ มีลงชื่อไว้หลายท่านแล้วนะเนี่ย น่าจะได้จัด สองช่วงสำหรับสงกรานต์เพียว ๆ และสงกรานต์ บวก วันจักรี แต่ปัญหาคือ ปกติเราเดินทางวันเสาร์และกลับวันอาทิตย์ของสัปดาห์ต่อไป ซึ่งเป็นโปรแกรมปกติ แต่ถ้าเป็นโปรแกรมพิเศษต้องดูว่าวันที่เราจะไปจะไม่ไปตรงกับวันหยุดของสถานที่ต่าง ๆ ด้วยค่ะ

ถ้าโปรแกรมเสร็จเมื่อไร จะส่งอีเมลล์ถึงตัวเลยนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2011-12-26 14:55:28


ความคิดเห็นที่ 88 (139881)

...คุณตังโอ๋..

...ตั้งตาคอยโปรแกรมคุณตังโอ๋อยู่นาน กลัวแท้งไปก่อนจะคลอด เลยกระทุ้งไปนิด

กระเทือนไหมคะ  หรือแค่กระเพื่อม..จะรอนะคะ...

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2011-12-26 17:14:21


ความคิดเห็นที่ 89 (139914)

 

สนใจอยากไปด้วยครับ  ยังพอมีที่ว่างไหมครับ  ผญ  2 คน 

ผู้แสดงความคิดเห็น JJ (jarinkitty-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-01-03 16:53:59


ความคิดเห็นที่ 90 (139930)

...คุณคุณตังโอ๋คะ...

....ถ้าโปรแกรมออกแล้ว แจ้งให้ทราบด้วยนะคะ 

ผู้ร่วมทริป ทวงถามแล้วว่าทำไมเงียบไป..

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา (kruwanida-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-01-11 19:27:26


ความคิดเห็นที่ 91 (139938)

 สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าทริปที่ออกวันที่ 6 หรือ 7 เมษายน เต็มหรือยังคะ ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ก้อย (bookmuncher-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-01-14 09:14:17


ความคิดเห็นที่ 92 (139941)

  

    สวัสดีค่ะ คุณตังโอ๋...

                     จองทริป 6-14 เม.ย 55  2 ที่นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น kun nop (nopanuch-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-01-14 10:29:14


ความคิดเห็นที่ 93 (139944)

เรียนสมาชิกที่น่ารักที่ได้ติดตามข่าวคราวมาโดยตลอดทุกท่าน

เสร็จแล้วนะคะโปรแกรม ส่งอีแมว ให้หลายท่านแล้ว หากตกหล่นท่านใด สามารถคลิก download โปรแกรม Kashmir & Wonder of India ตัวใหม่ ตรง "ดาวน์โหลดโปรแกรมเดินทาง คลิกที่นี่" ด้านบนได้เลยค่ะ ตัวโปรแกรมหลักที่โชว์หน้านี้ ยังไม่ได้เปลี่ยน รอ web admin มา update นะคะ

เดือนเมษายน มี 3 ช่วงให้เลือก คือ 6-14, 7-15 และ คาบเกี่ยว 28 เมษา - 6 พฤษภา ตัดสินใจแล้ว โอนเงิน และเตรียมเดินทางโลดค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-01-14 17:19:46


ความคิดเห็นที่ 94 (139960)

...สวัสดีค่ะ คุณตังโอ๋...

เพิ่งกลับจากต่างจังหวัด มีวันหยุด 3 วัน กลับมาเจออีเมล์

ขอจองช่วง  28 เมษา - 6 พฤษภา  4 ที่นะคะ  ชัวร์แน่นอน

ท่านอื่นกำลังรอคำตอบค่ะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2012-01-16 19:01:39


ความคิดเห็นที่ 95 (140077)

 

...E-mail  เข้าไปใน   igojourneys ไม่มีใครตอบเลย

ไปเที่ยวกันหมดหรือค่ะ....

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2012-02-04 13:28:24


ความคิดเห็นที่ 96 (140102)

หวัดดีค่ะป้าดา

ลงชื่อไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ เรื่องกำหนดการโอนเงินและเก็บเอกสารจะเมล์แจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ วันที่ตอบ 2012-02-08 20:30:59


ความคิดเห็นที่ 97 (140106)

 

...คุณตังโอ๋คะ........

....ใจชื้นขึ้นมาแล้ว ประเดี๋ยวเพื่อนจะคิดว่าหลอกเค้า

จะมีเพื่อนจากยโสธรอีก 2 คนที่จะไปด้วย ให้เค้ายืนยันมาที่บริษัทเองค่ะ...

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้าดา วันที่ตอบ 2012-02-09 12:41:37


ความคิดเห็นที่ 98 (140114)

ป้าดาหรือท่านอื่น ๆ คะ เพื่อจะรับสำหรับส่วนลด มาครบ 4 ท่าน เวลาโทรเข้ามาหรือโอนเงินเข้ามาจองไม่พร้อมกัน  รบกวนแจ้งด้วยนะคะ ว่าอยู่กรุ๊ปเดียวกับใครบ้าง และช่วงเวลาที่เดินทาง จะได้ทำหมายเหตุในใบรับจองไว้เพื่อหักส่วนลด 500 บาท ออกให้ตอนชำระเงินส่วนที่เหลือนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-02-11 19:41:34


ความคิดเห็นที่ 99 (140155)

 อยากทราบว่า ทริปช่วง ปลายพฤษภา ต้นมิถุนา นี้จะมีไหมค่ะ  สนใจอยากไปเที่ยว

ผู้แสดงความคิดเห็น pa jeab (ortho-dot-tak-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-02-20 17:51:32


ความคิดเห็นที่ 100 (140204)

28  เมษายน - 6 พฤษภาคม  2555  มีสมาชิกแล้วกี่คน แล้ว

ขอทราบก่อนตัดสินใจ เคยถูกยกเลิกแล้วเสียความรู้สึกมาก

ผู้แสดงความคิดเห็น ืืnid วันที่ตอบ 2012-02-26 15:04:20


ความคิดเห็นที่ 101 (140214)

ตอบคุณNid

ตอนนี้มีผู้สนใจลงชื่อไว้ 10 ท่านแล้วนะครับ

มีท่านที่ได้ชำระมัดจำมาแล้ว และจะทยอยโอนมาราวเดือนมีนา ถ้าคุณ Nid ไม่สบายใจก็อีเมลล์มาฝากเบอร์โทรหรืออีเมลล์ไว้ได้ เมื่อได้จำนวนคนโอนมัดจำครบแล้วจะแจ้้งให้ทราบต่อไปนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น bobo (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-02-27 23:39:59


ความคิดเห็นที่ 102 (140293)

 6-14/4 เต็มหรือยังค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Neena วันที่ตอบ 2012-03-13 22:53:45


ความคิดเห็นที่ 103 (140302)

เรียนคุณ Neena

ยังรับได้อยู่ครับ รบกวนโทรเข้า office เพื่อเช็คจำนวนอีกครั้งนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Bobo (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-03-14 21:22:30


ความคิดเห็นที่ 104 (140323)

 

คุณโบ้

 

...ช่วง  28 เมษายน - 6 พฤษภาคม  เต็มแล้วยังค่ะ

มีคนสนใจ พี่เค้าไม่ได้...

 

...............พี่ติ๋ม......

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่ติ๋ม วันที่ตอบ 2012-03-17 17:36:10


ความคิดเห็นที่ 105 (140324)

สนใขปคชเมียร ....และ ชัยปุระ  อัครา  .....อื่นๆ....ไม่ชอบอากาศร้อนไปช่วงไหนดีค่ะ  .เป็นสมาชิกใหม่ เพิ่งหาข้อมูลค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นิตยา (nitayain-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-03-17 17:42:45


ความคิดเห็นที่ 106 (140329)

อยากไปแคชเมียร์ช่วงเม.ย.นี้ แต่ทัวร์เต็มแล้ว เลยต้องพิจารณาเป็นตุลาคมแทน ไม่ทราบอากาศและวิวทิวทัศน์เป็นอย่างไรบ้างค่ะช่วงตุลา

ผู้แสดงความคิดเห็น อาภาภรณ์ (mai-dot-sawaengpak-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-03-18 21:36:11


ความคิดเห็นที่ 107 (140343)

ทริปแรงงานยังรับได้อยู่นะครับ

ถ้าไม่ชอบร้อนและไม่ชอบหนาวมาก ก็ต้องเป็นช่วงเดือนตุลา พฤศจิกานะครับ

ช่วงปลายตุลาต่อเนื่องพฤศจิกา ต้นไม้โดยเฉพาะเมเปิล (ชินาร์) เริ่มเปลี่ยนสีจากเขียวเป็นเหลืองและแดง อากาศที่แคชเมียร์กำลังสบาย กลางคืนหนาว กลางวันก็เย็น ๆ มีร้อนแต่ไม่มากถ้าแดดแรง  ส่วนที่อินเดียก็ไม่ร้อนมาก จะคล้ายเมืองไทยครับ

ช่วงต้นธ.ค อากาศทั้งอินเดียและแคชเมียร์ อยู่ในเกณฑ์เย็นสบาย แต่เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อเนื่องจากใบไม้เริ่มร่วงจนหมดต้น เหลือแต่กิ่งก้าน แต่ก็สวยแบบเหงา ๆ ไปอีกแบบ

ตอนนี้ตุลามีคนมัดจำมาแล้วนะครับ สนใจรีบมัดจำ รับส่วนลดจองล่วงหน้าไปเลยครับ

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Bobo (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-03-20 21:49:39


ความคิดเห็นที่ 108 (140425)

ประกาศเรื่อง กฎเหล็กใหม่สำหรับการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศอินเดีย

ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป ทางสถานฑูตอินเดียจะเริ่มใช้ระเบียบและระบบใหม่ในการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศอินเดีย ซึ่งมีความเคร่งครัดขึ้นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเรื่อง “รูปถ่าย” ซึ่งหากไม่ตรงตามกฎเกณฑ์ อาจมีผลในการปฎิเสธวีซ่าได้
ดังนั้น iGoJourneys จึงขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน ในเรื่องของ “รูปถ่าย” โดยจะต้องถูกต้องตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้เท่านั้น
1. เป็นรูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว x 2 นิ้ว เท่านั้น (เป็น 4 เหลี่ยมจตุรัส)
2. พื้นหลังเป็นสีขาวเท่านั้น (ห้ามเป็นสีน้ำเงินหรือสีอื่นโดยเด็ดขาด)
3. เสื้อห้ามเป็นสีขาวที่กลืนกับพื้นหลังสีขาว (หากวันที่ไปถ่ายรูปเกิดใส่เสื้อสีขาวไป สามารถแจ้งให้ร้านปรับสีเสื้อให้เข้มขึ้นกว่าฉากหลังได้)
4. เป็นรูปถ่ายหน้าตรงเท่านั้น
5. ถ่ายให้ติดจากศีรษะ ลงมาจนถึงเลยไหล่ ใต้ไหปลาร้า แต่ก่อนถึงหน้าอก
6. ไม่ต้องมีกรอบสีขาว
อย่างไรก็ตาม ถ้าจำไม่ไหว บอกร้านว่าถ่ายรูป 2x2 นิ้ว แบบเดียวกับที่ใช้ทำวีซ่าอเมริกา (อย่าบอกว่าทำวีซ่าอินเดีย เพราะร้านทั่วไปยังไม่ update เรื่องนี้)  ทางร้านก็จะจัดการให้แล้วค่ะ
คลิกที่ link นี้เพื่อดูรูปถ่ายประกอบด้วยนะคะ  www.igojourneys.com/index.php หรือเข้าไปดูที่ web board ตรงข่าว update
ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-04-02 22:11:40


ความคิดเห็นที่ 109 (142458)

ขอหมายเลขโทรฯ ติดต่อด้วยค่ะ

หมายเลขที่ให้ไว้ในweb ติดต่อไม่ได้

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้สนใจทัวร์อินเดีย (busabong03-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-06-20 11:50:11


ความคิดเห็นที่ 110 (142459)

ขอหมายเลขโทรฯ ติดต่อด้วยค่ะ

หมายเลขที่ให้ไว้ในweb ติดต่อไม่ได้

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้สนใจทัวร์อินเดีย (busabong03-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-06-20 11:50:14


ความคิดเห็นที่ 111 (142673)

สวัสดีครับ

เบอร์ office ตามหน้าเวบได้เลยครับ ระหว่างเวลา 9.00-18.00 น. ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-06-28 20:35:01


ความคิดเห็นที่ 112 (142745)

 สวัสดีครับ ผู้จัดการบริษัททัวร์ไอโกเจอร์นีส์

โปรแกรมทัวร์แคชเมียร์ - เดลลี - ชัยปุระ - ทัชมาฮาล 9 วัน ผมสนใจที่จะไปเที่ยวมาก

ตามโปรแกรมคิดว่าจะเดินทางช่วงวันที่  17 - 25 พฤศจิกายน 2555 ผมมีเพื่อนชาว

ฝรั่งเศสจะไปด้วย เรื่องวีซ่าของเพื่อนผม คงจะให้ทางบริษัทช่วยจัดการให้ เนื่องจาก

ผมและเพื่อนอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่สะดวกในการเข้าไปทำวีซ่าที่กรุงเทพฯ ก็คงให้ทางบริษัท

จัดการทำให้เสร็จ ส่วนค่าใช้จ่ายก็คิดเพิ่มไป ยังไงผมคงจะเดินทางได้ในช่วงนี้ ยังไงก็ติดต่อ

ผมได้ที่  วีระ รังแก้ว  โทร. 081 - 9613385 หรือ อีเมล  veera_85@hotmail.com

ผมจะรอคำตอบและการติดต่อกลับ  ขอบคุณครับ

วีระ  รังแก้ว

                              

ผู้แสดงความคิดเห็น นายวีระ รังแก้ว (veera_85-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-07-02 11:14:29


ความคิดเห็นที่ 113 (142748)

 ปี2012นี้ ราคาตามที่แจ้งดังรายการข้างบนนี้ใช่ไหมค่ะ ช่วยกรุณาตอบด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้สนใจ วันที่ตอบ 2012-07-02 12:32:20


ความคิดเห็นที่ 114 (142983)

สวัสดีครับ

คุณวีระครับ ในค่าทัวร์รวมบริการทำวีซ่าให้ด้วยครับ สามารถส่งไปรษณีย์ พาสปอร์ตของคุณวีระกับเพื่อนชาวฝรั่งเศสมาที่ office ได้ครับ ส่วนค่าบริการวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ ทางบริษัทฯ คิดเพิ่มอีก 500 บาทครับ และรบกวนส่งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางนานหน่อยนะครับ เพราะโดยปกติของคนไทยได้เล่มคืนภายใน 3 วันทำการ แต่ชาวต่างชาติจะประมาณ 5-6 วันทำการนะครับ แต่โดยปกติ เราจะขอรับพาสปอร์ต จากลูกค้าประมาณ 1 เดือนล่วงหน้านะครับ อย่างไรก็ดี เรื่องวีซ่าไว้ทางเราจะแจ้งหลัง confirm เรื่องการจองทัวร์อีกทีนะครับผม

คุณผู้สนใจครับ ราคาสำหรับหน้าหนาวปลายปี อาจมีการปรับครับ รออีกสัก 2-3 สัปดาห์นะครับ จะ update หน้าเวบให้ทราบ

หมายเหตุ: ราคาช่วงวันหยุดสิ้นปีจะแพงว่าช่วงอื่น ๆ นะครับผม

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-07-05 23:57:31


ความคิดเห็นที่ 115 (143060)

จะไปแคชเมียร์เดือนตุลา ไม่ทราบว่าราคายังเป็น 47500 บ.หรือเปล่า จองล่วงหน้า 3 เดือน, ไป 4 คน ลดอีกอย่างละ 500 บาท หรือเปล่า แล้วเดือนตุลามีคนจองบ้างหรือยังครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น วิชัย วันที่ตอบ 2012-07-07 16:24:53


ความคิดเห็นที่ 116 (143313)

รออัพเดทราคาและโปรแกรมอีกสักนิดนะครับ ตอนนี้โรงแรมกำลังส่งราคาอัพเดทสำหรับหน้าหนาวที่จะถึงมาให้อยู่ ไม่เกินสิ้นเดือนกรกฎาคมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะครับพี่น้อง สำหรับเดือนตุลาคม มีลูกค้าจองมาตั้งแต่เดือนเมษาแล้วครับ ราคาเท่าที่ดูน่าจะปรับขึ้นอีกเล็กน้อย เนื่องจากตอนนี้ตั๋วเครื่องบินแพงขึ้นครับ

ป.ล. ท่านที่ต้องการไปแคชเมียร์ช่วงปลายเดือนธันวาคม เตรียมจัดหาเสื้อกันหนาวแบบเต็มพิกัดไว้ได้เลยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบโบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-07-15 14:27:08


ความคิดเห็นที่ 117 (144070)

 สวัสดีครับ

บางทีช่วงวันที่ 17 - 25 พ.ย. 55 ซึ่งผมคิดว่าจะเดินทางไปเที่ยวบางทีอาจจะมีคนจองไม่มาก  ถ้าจะไปช่วง 20 - 28 ต.ค. 55 เห็นมีคนจองแล้ว

อาจจะไม่ต้องรอนาน  อยากทราบว่าอากาศช่วงเดือนตุลาคม เป็นยังไง หนาวไม่กลัวแต่กลัวฝนทำให้เที่ยวไม่สนุก ถ้าหากยังไงก็ช่วยกรุณาติดต่อ

กลับมาให้ด้วย 081 -9613385 ผมจะรอฟังคำตอบว่าจะไปได้ช่วงไหน

วีระ รังแก้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น วีระ รังแก้ว (veera_85-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-07-24 11:54:00


ความคิดเห็นที่ 118 (144224)

สนใจอย่ 2  ช่วง่ค่ะ คือ ตุลา กับ พย. 55 ค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ กะว่าจะไปประมาณ 4 -5  คน ตอนนี้มีคนจองกี่คนแล้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น วัน วันที่ตอบ 2012-07-26 21:23:50


ความคิดเห็นที่ 119 (144254)

สวัสดีครับคุณวันและคุณวันชัย

ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดรับจองอย่างเป็นทางการครับ แต่มีลูกค้าที่โอนเงินจองมาตั้งแต่เดือนเมษาอยู่ 2 ท่านครับ คือคุณก้อยและคุณแม่ (เป็นกรณีพิเศษด้วยลูกค้าต้องการจองไว้ก่อนน่ะครับและรับแจ้งตั้งแต่เมษาแล้วว่าอาจมีการปรับราคาในช่วงปลายปี) ที่เหลือก็มีลงชื่อไว้ให้อยู่สิบกว่าท่านแล้วครับ เพราะทางเราก็อยากแจ้งราคาที่จะปรับหรือไม่ปรับให้แน่นอนก่อนครับเพื่อลูกค้าจะได้ตัดสินใจทีเดียว

ตอนนี้เริ่มได้รีบราคาแล้วครับ อาทิตย์หน้าประกาศราคาแน่นอนครับ รออีกนิดเดียว

เรื่องการเลือกระหว่างเดือน ตุลากับพฤศจิกายน เขัาใจถูกแล้วครับว่า ตุลาคนเยอะกว่าแน่นอน ส่วนถามว่าช่วงไหนสวยกว่ากัน โดยปกติก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศแต่ละปีนะครับ ตุลาปี 53 ใบไม้เปลี่ยนสีสวยเชียว ส่วนตุลาปีที่แล้ว ช่วงทริปวันปิยะ ใบไม้เริ่มเปลี่ยนสี ยังไม่สวยสุด ทริปเดือนพ.ย.กลับสวยกว่า

ปีนี้ถ้าให้เดาจากสภาพอากาศ (อันนี้เป็นแค่การคาดการณ์นะครับ) อากาศในอินเดียแห้งแล้งกว่าปีที่แล้ว คิดว่า ใบไม้น่าจะเปลี่ยนสีเร็ว ก็คือเดือนตุลา น่าจะสวยแล้ว แต่ก็ต้องรอใกล้อีกนิดจะคาดการณ์ได้ชัดเจนขึ้นนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบโบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-07-28 22:14:23


ความคิดเห็นที่ 120 (144472)

อายุเกิน 60 ทั้งคู่ จะไปไหวมั้ย สนใจช่วงเดือน ต.ค การเดินทางในอินเดียมีบริการแวะห้องน้ำมั้ย ข้อมูลจากเพื่อน ๆ ห้องน้ำลำบากจึงกล้า ๆ กลัว ๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณนัน วันที่ตอบ 2012-08-19 15:43:50


ความคิดเห็นที่ 121 (144491)

สวัสดีค่ะคุณนัน

ที่เคยได้ยินเรื่องห้องน้ำลำบากน่าจะเป็นเส้นสังเวชนียสถานค่ะ

เส้นทางแคชเมียร์ ห้องน้ำไม่มีปัญหาค่ะ การเดินทางโดยปกติแต่ละที่อยู่ระหว่าง 1.30 ถึง 3 ชั่วโมง ค่ะ ระหว่างการเดินทางมีหยุดเข้าห้องน้ำอย่างน้อย 1 ครั้ง ค่ะ และบางครั้งก็มากกว่านั้นค่ะ (คาม request) การเดินทางคล่องตัวเพราะแบ่งกลุ่มรถ  มีห้องน้ำบริการระหว่างทางหลายจุดไม่ลำบากเลยค่ะ ห้องน้ำค่อนข้างสะอาด นอกจากกรณีลงจอดฉุกเฉิน ต้องการเข้าห้องน้ำด่วน ก็จะจอดให้ตามปั๊ม ซึ่งถ้าเป็นปั็ม ความสะอาดก็ไม่แนนอนค่ะ

เส้นทางเดลลี อัครา ชัยปุระ เดินทางประมาณ 6 ช.ม. มีจอดให้เข้าระหว่างทาง 1 ครั้ง แต่ก็ให้แวะจอดได้ ตาม request เช่นกัน ห้องน้ำที่แวะให้ ค่อนข้างดีมาก แต่ในกรณีลงจอดฉุกเฉิน ความสะอาดก็ไม่แน่นอนค่ะ

สำหรับเรื่องอายุ เท่าที่ผ่านมาสถิติอายุมากสุดก็ เกือบ 80 ค่ะ ผู้ใหญ่ที่ไปก็เห็นเดินเร็วกว่าคนหนุ่มสาวด้วยซ้ำไปนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-08-22 23:35:09


ความคิดเห็นที่ 122 (144560)

เรียน คุณโบ้   

               จองไปช่วงเดือน ธันวาคม 3-10  แน่นอนแต่พอดีรอคุณโบ้ว่าจะออกจริงป่าว ยังไงอยากให้แจ้งเตือนก่อนล่วงหน้า 1 เดือน ค้าว่าแน่นอน อยากไปกับ Igojourney มากค้า     พอดีทำงานเป็นเวร ต้องขอล่วงหน้าเพื่อหยุดพักร้อนก่อน 1 เดือน คงเข้าใจนะค่ะ

                        ขอบคุณค้า

ผู้แสดงความคิดเห็น นฤมล ทองประดัว วันที่ตอบ 2012-09-03 00:52:56


ความคิดเห็นที่ 123 (144609)

อยากทราบว่าทริปไปเที่ยวแคชเมียร์ ไม่ไปทัชมาฮาล มีไหมค่ะ ถ้ามี อยากไปช่วงสงกรานต์ควรจองตอนไหนดีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น kook วันที่ตอบ 2012-09-08 20:55:01


ความคิดเห็นที่ 124 (144639)

สวัสดีค่ะคุณตั๋งโอ

พี่จะไป

         แคชเมียร์ 22-30 ธันวา 55 รวม 3 ท่าน จะนอนห้องเดียวกันมีเตียงเสริม กระเป๋าของแถมไม่เอา ราคาคนละ 47500

ถ้าตกลงจ่ายเงินวันนีี้เลย T 086 5659063

ผู้แสดงความคิดเห็น สมถวิล(vil2494@hotmail.com)14/09/2012 วันที่ตอบ 2012-09-14 09:32:26


ความคิดเห็นที่ 125 (144668)

สำหรับทริปสงกรานต์ สามารถจองได้หลังปีใหม่นะคะ

ทุกโปรโมชั่นหน้าเวบ สามารถใช้ร่วมกันได้ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาทนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-09-18 21:19:54


ความคิดเห็นที่ 126 (144706)

โบโบ้

พี่จองทัวร์ไปแคชเมียร์  20-28  ตุลาคม  ไม่ทราบว่าอากาศเป็นไงบ้าง  และใบไม้เปลี่ยนสีสวยเต็มที่หรือปล่าว

อัฟเดตให้ด้วยนะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่นิด วันที่ตอบ 2012-09-27 22:51:07


ความคิดเห็นที่ 127 (144725)

พี่นิดได้รับอัพเดทแล้วนะครับ ส่งให้ทางอีเมลล์แล้ว สามารถเข้าไปดูรูปของทริปปีที่แล้วได้ด้วยที่ เพจ Facebook ของ igojourneys นะครับ อย่าลืมกด like ให้ที่เพจด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น โบ้ (bobo-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-10-02 01:28:22


ความคิดเห็นที่ 128 (144727)

สนใจทัวร์นี้มาก เรามี 2 คน อยากเดินทางก่อน วันที่ 22 ธันวานี้ มากๆ คุณมีทัวร์นี้ทั้งปีใช่ไหม แล้วมีคนจองมากแล้วหรือยังคะ ตอบด้วยนะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Sunee Jiyamapa วันที่ตอบ 2012-10-02 20:22:21


ความคิดเห็นที่ 129 (144749)

ลงชื่อไว้ให้แล้วและส่งรายละเอียดให้คุณ sunee ทางอีเมลล์แล้วนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-10-08 10:31:26


ความคิดเห็นที่ 130 (144754)

อยากไปช่วง 17-25 พ.ย. หรือ 1-9 ธ.ค. 55

ไม่ทราบว่าแต่ละเมือง อุณหภูมิจะประมาณเท่าไหร่คะ

ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยกี่วันคะ

แล้วห่วงเรื่องความปลอดภัย ทั้งเรื่องการแย่งดินแดนกับหิมะถล่ม ไม่ทราบเป็นไงบ้างคะ (ดูจากข่าวแล้วคนที่บ้านเป็นห่วงค่ะ)

รบกวนตอบด้วยค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ลัดดา วันที่ตอบ 2012-10-10 21:06:42


ความคิดเห็นที่ 131 (144762)

ช่วงพย. จะเป็นช่วงที่ใบไม้กำลังแดงเต็มที่ ค่ะ ส่วน ต้นธค. จะเริ่มร่วงบ้างแล้ว

ส่วนอุณหภูมิ ถ้าเป็นเดลลี อัครา ชัยปุระ จะคล้ายประมาณเมืองแม่ฮ่องสอนของไทย กลางวันเย็น กลางคืนหนาว แต่ถ้าหนาวมากต้องทริปสิ้นปีค่ะ ก่อนหิมะแรกจะตก

เรื่องความปลอดภัย ตอนนี้แคชเมียร์อยู่ในช่วงที่สงบและปลอดภัย แต่ทางเราเช็คข่าวทุกวันอยู่แล้วค่ะ ในกรณีถ้ามีเหตุการณ์ที่อาจจะกระทบกับการดำเนินโปรแกรม เราจะติดตามดและพิจารณาว่าเหมาะสมที่จะไปหรือไม่ แต่ส่วนใหญ่เรื่องราวเกี่ยวกับการกระทบกระทั่งเรื่องดินแดนจะอยู่ตรงชายแดนอินเดีย ปากี ซึ่งไกลออกไปหลายร้อยกิโลค่ะ

ส่วนเรื่องหิมะถล่ม ไม่มีแน่นอนในเดือนพย และ ธค. ค่ะ จะเกิดเฉพาะเดือนกุพ มีนา และเมย บ้าง แต่ก็อยู่ในบริเวณหุบเขาที่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวออกไปมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-10-12 23:55:22


ความคิดเห็นที่ 132 (144776)

 

สวัสดีครับคุณตังโอ๋ ไม่ทราบว่าทริปแคชเมียร์ ๒๔ ธ.ค.- ๑ ม.ค.๕๖  ยังว่าไหมครับ ถ้าว่างพี่จอง ๓ ที่ครับ(พ่อแม่ลูกเหมือนเดิม) ถ้าว่างจะรีบโอนเงินจองไปให้ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น สุเทพ วันที่ตอบ 2012-10-18 11:25:32


ความคิดเห็นที่ 133 (144779)

ทริป 1-9 ธ.ค. 55 2 ที่ ว่างไหมคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ลัดดา วันที่ตอบ 2012-10-19 12:15:26


ความคิดเห็นที่ 134 (144799)

Schedule ของปีหน้าจะออกเมื่อไหร่คะ   อยู่ในช่วงเวลาประมาณนี้หรือเปล่าคะ  อยากไปช่วงหลังสงกรานต์ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อรุณี วันที่ตอบ 2012-10-22 12:50:49


ความคิดเห็นที่ 135 (144867)

หวัดดีค่ะ

พี่เทพคะ ทริป 24 ธค. ยกเลิกค่ะ เพราะเกรงว่าจะเจอหิมะตกมากค่ะ และจะเข้าโซนามาร์คไม่ได้  ปีนี้หนาวเร็ว เพิ่งกลับจากทริปตุลา หิมะแอบตกที่กุลมาร์คอ่ะค่ะ เป็นทริป 22-30 ธ.ค. ได้มั๊ยคะ ยังรับได้อยู่ค่ะ ตอนนี้ประมาณ 10-12 ท่านแล้ว รอโอนเพื่อคอนเฟิร์มจำนวนที่แน่นอนอยู่...ฝากความคิดถึงถึงพี่ส้มน้องมดด้วยนะคะ ^^

ทริปพฤศจิกา ใครมาอ่านตรงนี้ เตรียมเสื้อหนาวอย่างหนาได้เลยค่ะ แต่เดี๋ยวจะส่งเมลล์ให้อีกทีค่ะ

คุณลัดดาค่ะ ยังรับได้ค่ะ ติดต่อที่ office เบอร์ 02-9495494 ด่วนเลยค่ะ

คุณอรุณีคะ ปีหน้าสงกรานต์ คาดว่าจะจัดวันที่ 13-21 เมย. นะคะ หลังสงกรานต์เป็นทริปช่วงวันแรงงานกับวันฉัตรมงคลเลยค่ะ ส่วนราคาจะออกมกราค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-10-30 19:35:10


ความคิดเห็นที่ 136 (144877)

คุณตั่งโอ๋ OK สามที่ครับผม ทริปนี้คุณตั่งโอ๋ไปด้วยหรือเปล่า(มดฝากถามครับ) วันพุธที่ ๗ จะโอนเงินจองมาให้ครับ ถ้ายังไงรบกวนส่งข่าวมาที่ thepsathon@gmail.com ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น สุเทพ (thepsathon-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-11-02 18:56:50


ความคิดเห็นที่ 137 (144961)

trip 22-30 ยังว่างใช่มั้ยค่ะ แต่อยากทราบเรื่องอุณหภูมิที่แคชเมียร์เพื่อใช้ตัดสินใจหน่อยค่ะ เพราะถ้าติดลบมากๆคงไม่ไหว กลัวไม่สนุก ... ช่วงไหนอากาศดีแล้วพอจะเห็นหิมะประปรายบ้างคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น pa jam วันที่ตอบ 2012-11-21 18:34:01


ความคิดเห็นที่ 138 (144962)

ทริปวันที่ 22-30 จำนวนสมาชิกกำลังจะผ่าน 20 คนแล้วค่ะ ใกล้ปิดแล้วนะคะ

อากาศช่วงนั้นหนาวมากค่ะ ต่ำสุดตอนกลางดึกน่าจะประมาณ -5 องศา กลางวันประมาณ 7-10 องศา

มีหิมะตกที่กุลมาร์คและโซนามาร์คแล้วค่ะ

ถ้าช่วงอากาศไม่ร้อนหรือหนาวเกินไปที่แคชเมียร์จะอยู่ประมาณทริปวันแรงงานนะคะ หิมะประปราย ถ้าเดือนเมษาหิมะยังเยอะอยู่ หนาวพอควร

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-11-21 21:07:03


ความคิดเห็นที่ 139 (145052)

ถ้าจะไปแคชเมียร์ ทัชมาฮาล ชัยปุระ ประมาณวันที่ 20 มีค.56 อากาศที่โน่นเป็นอย่างไรบ้าง โปรแกรมทัวร์ปี 56 ยังไม่ออก ใช่ไหมคะ จะออกเมื่อไร

ผู้แสดงความคิดเห็น tim วันที่ตอบ 2012-12-12 14:20:20


ความคิดเห็นที่ 140 (145053)

อ่านโปรแกรมของคุณแล้วน่าสนใจ อยากไปด้วย อยากทราบว่าควรไปช่วงไหนที่อากาศไม่หนาวมาก ไม่ร้อนมาก (ไม่ไปตอนสงกรานต์) ดอกไม้ที่สวนชาลิมาร์สวยและยังมีทิวลิป และราคาปรับขึ้นเท่าไร ไป 6 คนมีโปรลดอีกไหม

ผู้แสดงความคิดเห็น เอื้อม วันที่ตอบ 2012-12-12 14:42:29


ความคิดเห็นที่ 141 (145061)

สวัสดีค่ะคุณ tim

โปรแกรมแคชเมียร์ ทัชมาฮาล ชัยปุระ ทุกปีจะเริ่มเดินทางตั้งแต่เมษายน-ธันวาคมค่ะ มีนาจะยังไม่มีกรุ๊ปจอย เพราะอากาศยังหนาวอยู่มาก และการเดินทางไม่ค่อยสะดวกเนื่องจากหิมะยังเยอะอยู่ แต่รับจัดกรุ๊ปส่วนตัวนะคะ โปรแกรมทัวร์มีปรับเปลี่ยนนิดหน่อย จะออกราวต้นเดือนมกราคมค่ะ

คุณเอืัอมคะ

สวนชาลิมาร์จะสวยที่สุดในช่วงเดือนมิถุนายน ถึง กันยายนค่ะ แต่ดอกทิวลิปจะอยู่สวนทิวลิปต่างหากเลย และจะมีเฉพาะเดือนเมษายนเท่านั้นค่ะ อากาศช่วงวันสงกรานต์ที่แคชเมียร์ยังหนาวอยู่ และที่เดลลี อัครา ชัยปุระ เพิ่งจะเริ่มร้อนยังไม่ค่อยร้อนมากค่ะ ร้อนที่สุดจะอยู่ช่วงเดือนพฤษภาคม ถึงสิงหาคมค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2012-12-15 16:00:13


ความคิดเห็นที่ 142 (145100)

พอดีว่า เป็นไกด์ที่ทำทัวร์แคชเมียร์อยู่ค่ะ ถ้าขาดไกด์ ติดต่อที่เมล์นี้ได้นะคะ

pp59993@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พีน่า (pp59993-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-12-27 15:34:28


ความคิดเห็นที่ 143 (145137)

ไม่ทราบจัดกรุ๊ปส่วนตัว 5 คนให้ได้มั๊ยคะ เป็นครอบครัวค่ะ อยากไปแคชเมียร์แบบส่วนตัวสัก 1 อาทิตย์ ไม่ต้องมีไกด์ไทยก็ได้ ขอทราบค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เพชร วันที่ตอบ 2013-01-08 17:52:38


ความคิดเห็นที่ 144 (145140)

หวัดดีค่ะคุณเพชร

ทัวร์แคชเมียร์ จัดกรุ๊ปส่วนตัวให้ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าควรจมีไกด์ไทยไปด้วยดีที่สุด เรื่องนำเที่ยวอย่างเดียว ไกด์แคชเมียร์สามารถดูแลให้ได้ ไม่มีปัญหา แต่ส่วนมากเราจะแนะนำให้ไปกับกรุ๊ปจอยถ้าเป็นไปได้ หรือให้มีไกด์ไทยไปด้วยจะเป็นคนอำนวยความสะดวกและแนะนำในเรื่องต่าง ๆ ให้ได้อย่างถูกต้องและดีกว่า ในเรื่องของรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ และเรื่องของพิธีการที่สนามบินที่ยุ่งยากนิดนึงค่ะ

ยังไงโทรมาคุย หรือปรึกษาได้ที่ office นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตังโอ๋ (anchy-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2013-01-10 20:36:32


ความคิดเห็นที่ 145 (145260)

ไปตอนสงกรานต์ อากาศยังหนาวมากแบบติดลบอยู่หรือเปล่าคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แจ๊บ วันที่ตอบ 2013-02-18 15:59:06


ความคิดเห็นที่ 146 (145270)

มีโอกาสได้สัมผัสอุณหภูมิติดลบ(ตอนกลางดึก) ที่พาฮาลแกมครับ ส่วนที่เรือบ้านกลางคืนประมาณ 5-6 องศา กลางวันทั่วไปหนาว แต่ไม่ถึงกับติดลบครับ และได้เจอหิมะแน่นอนครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2013-02-20 11:55:28


ความคิดเห็นที่ 147 (145301)

ฝากแท้งกิ้วคุณนนด้วยนะคะ พี่ได้รับซีดีแล้ว น่ารักจิง หวังว่าจะได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่ตุ๊ก วันที่ตอบ 2013-03-05 15:52:56


ความคิดเห็นที่ 148 (145355)

อยากทราบว่าช่วงต้นเดือนธันวาคม วันพ่อ อากาศเป็นอย่างไรคะ ระหว่างเดือนตุลาคม กับ เดือนธันวาคม ช่วงไหนสวยกว่ากันคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณเปิ้ล วันที่ตอบ 2013-03-21 18:29:18


ความคิดเห็นที่ 149 (145381)

 สนใจที่จะไป แคชเมียร์.  12-20 เมษา 2556

หรือ จะเป็น 13-21 เมษา 2556

เดินทาง 2 คน ค่ะ มีมั๊ยค่ะ ติดต่อกลับด้วยค่ะ. 081-6231433

คุณจ๋า

ผู้แสดงความคิดเห็น Jar (Jarujit-at-delta-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2013-03-31 15:05:21


ความคิดเห็นที่ 150 (145901)

ทัวร์แคชเมียร์ ตอนปลายปี อากาศหนาวมากมั๊ยคะ ประมาณกี่องศา

ผู้แสดงความคิดเห็น มีน วันที่ตอบ 2013-11-12 00:13:00


ความคิดเห็นที่ 151 (145985)

หนาวมากค่ะ ตอนกลางคืนติดลบ 5 องศาที่พาฮาแกม ส่วนที่ศรีนาการ์ก็มีโอกาสติดลบ 1-2 องศาค่ะ

ตอนนี้ทัวร์ปลายปี ปิดรับแล้วค่ะ

ทัวร์แคชเมียร์เปิดอีกครั้ง เป็นช่วงสงกรานต์ ปี 2557 นะคะ ลงชื่อไว้ได้เลยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2013-11-22 21:22:49


ความคิดเห็นที่ 152 (146230)

สี่คนค่ะ รบกวนขอข้อมูล และ ราคาด้วยค่ะ ช่วงสงกรานต์

 

ผู้แสดงความคิดเห็น jum วันที่ตอบ 2014-01-04 22:06:28


ความคิดเห็นที่ 153 (146261)

คุณ Jum เดินทางกรุ๊ปส่วนตัว หรือกรุ๊ปจอยกับท่านอื่นคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-14 14:31:10


ความคิดเห็นที่ 154 (146381)

วันที่ไปพักที่กุลมาร์คจะหนาวมากมั๊ยคะ เป็นวันที่หนาวที่สุดในทริปหรือเปล่า เพราะที่นี่เป็นที่เล่นสกีใช่ไหมคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นิด วันที่ตอบ 2014-02-22 00:55:16


ความคิดเห็นที่ 155 (146447)

ในคืนที่เรานอนค้างคืนที่กุลมาร์ค 1 คืนจะเป็นที่ที่หนาวที่สุดในทริปค่ะ

แต่ตอนกลางวันโซนามาร์คจะเป็นที่ที่หนาวที่สุดนะคะ คุณนิด

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-12 12:35:10


ความคิดเห็นที่ 156 (146707)

 สนใจจะไปเที่ยว ในช่วงตุลาคม ปี 57 นี้ ราคา และโปรแกรม โปรดส่งให้ด้วยคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ครูน้อย (Krunoi_piyapin-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-05-31 18:30:30


ความคิดเห็นที่ 157 (146842)

 เรียนครูน้อย ... จัดส่งให้ทาง อีเมล์แล้วน่ะค่ะ 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น พรทิพย์ วันที่ตอบ 2014-06-30 18:37:23


ความคิดเห็นที่ 158 (146843)

 เปิดจองแล้วน่ะค่ะ... 18-26 ตุลาคม .. ท่านใดสนใจติดต่อสายตรงกับคุณหลินได้เลยนะค่ะ ทีเบอร์ 089 051 9000 ค่ะ ... 

ผู้แสดงความคิดเห็น พรทิพย์ วันที่ตอบ 2014-06-30 18:40:11


ความคิดเห็นที่ 159 (146846)

กรอกใบจองส่งให้ทางอีเมลล์แล้วนะคะ ทริป 18-26 ตค.ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พัชรี วันที่ตอบ 2014-07-01 12:32:54


ความคิดเห็นที่ 160 (147095)

เนื่องจากตอนนี้ เกิดสถานการณ์น้ำท่วมใหญ่สุดในรอบ 100 ปีในแคว้น Jammu & Kashmir ทำให้แคว้นแคชเมียร์ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงเมือง ศรีนาการ์ ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก 

จึงขอประกาศยกเลิกทัวร์ตั้งแต่เดือนกันยายน เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งคาดว่า แม้หลังจากน้ำจะลดแล้วก็ตาม คงต้องใช้เวลาสำหรับการฟื้นฟูเมืองอีกสักพัก

อย่างไรก็ตาม iGoJourneys หวังว่า เราจะสามารถกลับไปเที่ยวแคชเมียร์ได้อีก ประมาณเดือนเมษายน ซึีงปกติเป็นช่วงเริ่มฤดูท่องเที่ยวอีกครั้งหนึ่งนะคะ

สำหรับลูกค้าที่ได้จองทัวร์และจ่ายมัดจำเข้ามาแล้ว iGoJourneys จะคืนเงินค่ามัดจำให้ทั้งหมด ไม่มีหักค่าใช้จ่ายใด ๆ ค่ะ 

ขอบคุณค่ะ และขอกำลังใจส่งให้กับเพื่อนของเราที่แคชเมียร์ด้วยนะคะ

**แคชเมียร์เหมือนเป็นดินแดนที่ต้องมนต์ แม้จะมีความงามสวยเกินบรรยาย แต่ก็ต้องเผชิญกับความยากลำบากทั้งในเรื่องการเมืองและภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะแผ่นดินไหว หิมะถล่ม และล่าสุดคือน้ำท่วม อย่างไรก็ตาม iGoJourneys จะติดตามเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด และจะ update เรื่องราวให้ทราบเป็นระยะ ๆ นะคะ พร้อมและมั่นใจเมื่อไร เราจะเปิดเส้นทางนี้อีกครั้งแน่นอนค่ะ**

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-09 23:59:18


ความคิดเห็นที่ 161 (147227)
สำหรับทริปแคชเมียร์+ทัชมาฮาล+ชัยปุระ ช่วงสงกรานต์ 58 รบกวนรอฟัง update จากเราอีกครั้งนะคะ เพราะตอนนี้ แคชเมียร์ยังอยู่ระหว่างการฟื้นฟูหลังน้ำท่วม และกำลังเข้าสู่ฤดูหนาวจัด หิมะตกหนัก ปกติ iGoJourneys เปิดฤดูท่องเที่ยวแคชเมียร์หลังหน้าหนาวทุกปี คือช่วงสงกรานต์ แต่สำหรับปี 58 ต้องดูเหตุการณ์อีกครั้งนะคะ คอยติดตามได้ทางหน้าเวบหรือทาง facebook นะคะ ขอบคุณค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น info@igojourneys.com วันที่ตอบ 2014-12-17 12:53:18


ความคิดเห็นที่ 162 (147315)

รอฟัง update ทริปแคชเมียร์ ทัชมาฮาล ช่วงสงกรานต์อยู่นะคะ ไปได้ปกติหรือยังคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เอ๋ วันที่ตอบ 2015-02-05 14:24:31


ความคิดเห็นที่ 163 (147336)
แคชเมียร์...สงกรานต์...เที่ยวได้แล้วจ้าาาา...แต่ว่า... ทริปแคชเมียร์ ประจำเดือนเมษายน 11-19 เมษายน คือยังไม่เปิดให้จองอย่างเป็นทางการทางหน้าเวบ แต่ตอนนี้เต็มซะแล้ว เนื่องจากสมาชิกที่ย้ายมาจากทริปเดือนตุลา-ธันวาคม หนีน้ำท่วม ได้ย้ายมาเดินทางเดือนเมษายน แทน สำหรับ สมาชิกใหม่ที่ต้องการเดินทางไปแคชเมียร์ ในช่วงสงกรานต์พอดีคือ 11-19 เมษายน ขอให้ลงชื่อไว้ก่อนนะคะ เนื่องจากกำลังขอที่นั่งสายการบินเปิดกรุ๊ปเพิ่มสำหรับช่วงนี้อยู่ (กรุ๊ปใหม่เลยนะคะ ไม่รวมกับกรุ๊ปเก่า 24 คน เนื่องจากเราไม่เดินทางเกิน 25 คนต่อกรุ๊ปค่ะ) แต่ถ้าท่านใดไม่ต้องการเดินทางแบบช่วงพีคสุด ๆ ขอแนะนำให้เลือกเดินทางอีกช่วงนึงคือ 8-16 เมษายน นะคะ ยังรับได้อยู่ ได้เจอหิมะแน่นอน หรือช่วงวันแรงงาน+ฉัตรมงคล ก็ยังมีที่ค่ะ 2-10 พค. ช่วงนี้จะยังได้เจอทิวลิปอยู่หรือไม่ต้องลุ้นนิดหน่อยตามสภาพอากาศค่ะ ถ้าหน้าหนาวยาวนานอาจได้เจอ แต่แน่ๆ คือทุ่งมัสตาร์ดสีเหลืองกำลังออกดอกสวยมากเลย เห็นทุ่งเหลือง ๆๆๆ จากบนเครื่องบินเลย ที่สำคัญ นักท่องเที่ยวไทยน้อยลง 90% ใครไม่ชอบอารมณ์แย่งกันเที่ยว ต่อคิวยาว ทริปช่วงนี้ดีงามมาก ไม่หนาวขั้วกระดูกมาก ไกด์คือคุณตังโอ๋ แน่นอน คนนี้เก่งที่สุดแล้วในเมืองไทยสำหรับเที่ยวแคชเมียร์อินเดีย คุยเลย รีบตัดสินใจนะคะ ช่วงวันหยุด ทริปเต็มเร็วมากค่ะ พิเศษไม่เหมือนใคร...ดูโปรแกรมดี ๆ ..มีพักพาฮาลแกม 1 คืน และ กุลมาร์คอีก 1 คืนด้วยนะเออ... ฟินมากค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2015-02-11 12:49:55


ความคิดเห็นที่ 164 (147340)

ด่วน!!! ประกาศ เพิ่มทริปสงกรานต์ ช่วงวันที่ 11-19 เมษายน เนื่องจากมีสมาชิกต้องการเดินทางไปแคชเมียร์ มากเป็นประวัติการณ์ (คาดว่าอั้นมาจากช่วงน้ำท่วม) iGoJourneys ได้เพิ่มทริปพิเศษในช่วง 11-19 เมษายน จากทริปแรกที่เต็มไปแล้ว โดยทริปที่สองนี้ จะเดินทางด้วยสายการบิน Spice Jet สายการบิน low cost (อารมณ์เดียวกับ Air Asia) โดยมีอาหารบริการบนเครื่องด้วย ลูกค้าที่สนใจ กรุณาโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ Hot Line: 089-0519000 จองที่นั่งด่วนนะคะ ราคาปรับลงอีก 1,000 บาท ราคาสำหรับกรุ๊ปที่สอง เดินทางด้วย Spice Jet ราคา 52,500 บาท โปรแกรมเที่ยวตามเดิมทุกอย่าง ปรับเปลี่ยนเวลานิดหน่อย มีเวลาเที่ยวมากขึ้นอีกต่างหากค่ะ ท่านใดต้องการโปรแกรมสามารถแจ้งมาได้ที่ info@igojourneys.com First Come First Serve นะคะ จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน โดยขอให้โทรสอบถามที่นั่งก่อนโอนมัดจำนะคะ ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (info-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2015-02-13 22:55:03


ความคิดเห็นที่ 165 (147353)

เปิดอีกแล้ว!!!

กรุ๊ป 3 เดินทางด้วย การบินไทย

บินตรงเลย คราวนี้ เพิ่มอีกแค่ 1,000 บาท ก็ได้บินสายการบินแห่งชาติเราแล้ว

ด่วนเลยนะคะ รับแค่ 16 ท่านเท่านั้น เดินทางตามโปรแกรมเดิม แต่มีเวลามากขึ้นในวันสุดท้าย เที่ยวได้เยอะขึ้น

โทรขอโปรแกรมได้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2015-02-24 13:17:30


ความคิดเห็นที่ 166 (172500)

 เห็นรูปแล้วอยากขี่ม้าที่พาฮาลแกม เห็นว่าขี่ม้านานเป็นชั่วโมงเลยเหรอคะ อันตรายมั้ยคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น หน่อย วันที่ตอบ 2016-11-28 14:44:46


ความคิดเห็นที่ 167 (172572)

ใช่ครับ นั่งม้าไปกลับรวมแล้ว ราว 2 ชม.นะครับ มีคนจูงครับ และก่อนขี่ม้า นึกภาพขี่ม้าถ่ายรูปแบบที่หัวหินนะครับ แต่ทางตื่นเต้นและสวยงาม ไม่อันตรายถ้ารู้วิธีการนั่งม้าที่ถูกต้อง ทัวร์ลีดเดอร์จะสาธิตวิธีการบังคับและทรงตัวบนม้าให้แบบละเอียดครับ พร้อมตรวจเช็คสภาพม้า่และอุปกรณ์ให้ด้วยครับ สนุกมาก ๆ เลยขอบอก ประทับใจทุกคนครับเป็นประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin (admin-at-igojourneys-dot-com)วันที่ตอบ 2016-12-02 14:07:32[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

iGoJourneys Tour & Travel Service
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08766
เบอร์ติดต่อ :  02-1840041     Hotline :  089-0519000
Fax :  02-3218020
อีเมล : info@igojourneys.com
เว็บไซต์ : www.igojourneys.com